Trang chủ »

Tại sao xe đẩy Combi lại được ưa chuộng

Tại sao xe đẩy Combi lại được ưa chuộng
(Ngày đăng: 14-04-2018 10:59:18)
Combi là một tập đoàn sản xuất đồ dùng cho bé lớn nhất tại Nhật bản và nổi tiếng trên toàn thế giới. Tập đoàn Combi cũng là hãng đi tiên phong trong việc nghiên cứu và phát triển sản phẩm mới với tính năng tiện dụng hơn, mẫu mã đẹp hơn và đa dạng sản phẩm hơn. Tất cả các sản phẩm của Combi luôn thu hút với người tiêu dùng nhất là dòng xe đẩy Combi.

Thị trường xe đẩy em bé rất đa dạng về mẫu mã của nhiều hãng từ sản phẩm cao cấp cho đến sản phẩm giá rẻ. Nhưng xe đẩy Combi vẫn được người tiêu dùng quan tâm và sử dụng nhờ các yếu tố đặc biệt mà khó có thương hiệu nào vượt mặt. Vậy các yếu tố đặc biệt đó là gì? Tại sao xe đẩy Combi lại được ưa chuộng? Các yếu tố sau đây cho bạn dễ hình dung:

- Thiết kế bên ngoài: Các dòng xe đẩy Combi có thiết kế khỏe khoắn và hiện đại, tạo được điểm nhấn ở những chi tiết dù là nhỏ nhất, thiết kế gọn nhẹ nhưng toát lên được sự mạnh mẽ, tinh tế và khả năng cá nhân hóa rất cao.

- Tính tiện lợi:  Đây là tính năng được Combi quan tâm, nhất là hai lớp đệm thiết kế theo cong nghệ Dacco thoáng khí rất cao, có thể sử dụng một lớp vào mùa hè và hai lớp vào mùa đông, lại có thể tháo mở để làm vệ sinh dễ dàng hơn.

- Chất lượng cao:  Xe đẩy Combi được các chuyên gia hàng đầu của tập đoàn nghiên cứu và chế tạo với tính êm ái cao, các nấc nằm ngồi phù hợp với tiêu chuẩn của từng độ tuổi khi bé sử dụng. Ngoài ra, dây thắt an toàn cũng được chú tâm và sử dụng dễ dàng hơn.

Ngoài ra, đặc điểm của dòng xe đẩy Combi còn gây được ấn tượng bởi hệ thống tự động, di chuyển được hai chiều, sử dụng khóa an toàn, lại có hệ thống âm thanh năng động, bàn ăn ngộ nghĩnh dành cho bé. Bạn có thể sử dụng những sản phẩm của thương hiệu này để phù hợp với nhu cầu sử dụng tùy vào độ tuổi của bé.