Giới nghệ sỹ

Hỗ trợ thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Làm đẹp
  • Tắm trắng toàn thân hết bao nhiêu tiền

Tắm trắng toàn thân hết bao nhiêu tiền

Tắm trắng mang lại cho bạn một làn da tắng mịn, một điều các chị em phụ nữ đều mong muốn. Và bên cạnh đó, nhu cầu muốn biết tắm trắng toàn thân hết bao nhiêu tiền cũng xuất hiện.

Bên cạnh việc tắm tìm hiểu về tắm trắng toàn thân hết bao nhiêu tiền, bạn cũng nên biết, công nghệ tắm trắng mới nhất hiện nay là: công nghệ Nano. Đây là công nghệ sử dụng hoàn toàn tinh chất của thảo dược tự nhiên như sữa non, ngọc trai, vitamin C, tinh dầu olive, tinh chất hoa hồng…nên nó rất an toàn và phù hợp với mọi làn da. Nhờ có sự hỗ trợ của máy hồng ngoại ủ kín hơi, tinh chất Nano sẽ thấm dần và đi sâu vào tế bào da, loại bỏ tế bào chết nhẹ nhàng, không gây đau rát hay bong tróc da như những công nghệ tắm trắng cũ.

Hiện nay, Hanana Spa đang sử dụng thành công 2 công nghệ Nano Purence White của Pháp và Luxury White Nhật Bản để điều trị tắm trắng cho mọi người, thu được kết quả rất cao ngay từ lần tắm trắng đầu tiên. Hơn nữa, Hanana Spa có sở hữu sản phẩm tẩy tế bào chết và dưỡng ẩm da độc quyền, chế tạo từ thảo dược dân gian, rất tốt cho da như cam thảo, lô hội, mật ong, nhân sâm, gạo lứt nên kết quả tắm trắng tại Hanana Spa luôn đạt mức cao. Tuy sử dụng công nghệ hiện đại, cao cấp, nhưng khi tắm trắng tại Hanana Spa, bạn luôn được ưu ái về giá cả tắm trắng, giúp bạn xua tan nỗi lo về tắm trắng toàn thân hết bao nhiêu tiền.

Với mon muốn giúp mọi người thực hiện ước mơ về một làn da trắng hồng không tỳ vết như những ngôi sao, sớm lấy lại tự tin trong cuộc sống, Hanana Spa luôn giải quyết vấn đề “tắm trắng toàn thân hết bao nhiêu tiền” một cách phù hợp nhất cho khách hàng. Theo đó, Hanana Spa sẽ giảm từ 40% tới 50% chi phí tắm trắng toàn thân cho mọi người.

Cụ thể vấn đề tắm trắng toàn thân hết bao nhiêu tiền tại Hanana Spa như sau

- Tắm trắng toàn thân bằng công nghệ Nano của Pháp có giá:

+ Điều trị tắm trắng 1 lần: 3.200.000đ, Hanana Spa giảm 40% chi phí, còn lại 1.920.000đ.

+ Điều trị tắm trắng 4 lần: 12.800.000đ, Hanana Spa giảm 40% chi phí, còn lại 7.680.000đ, ngoài ra, khi sử dụng gói tắm trắng này, bạn còn được nhận thêm 1 phần quà là hộp kem Baby Skin nhập từ Châu Âu, có tác dụng dưỡng trắng toàn thân.

+ Điều trị tắm trắng 10 lần: 32.000.000đ, Hanana Spa giảm 50% chi phí, còn lại 16.000.000đ, kèm theo 2 lần tắm trắng miễn phí và 1 hộp Baby Skin.

- Tắm trắng toàn thân bằng công nghệ Nano của Nhật Bản có giá:

+ Điều trị tắm trắng 1 lần: 2.500.000đ, giảm 40%, còn 1.500.000đ.

+ Điều trị tắm trắng 10 lần, bạn sẽ được giảm 50% chi phí, từ 25.000.000đ giảm xuống còn 12.500.000đ và nhận nhiều phần quà có giá trị như tắm dưỡng và kem Baby Skin.

Với giá ưu đãi tốt nhất, Spa tắm trắng TPHCM Hanana mong rắng sẽ khiến các bạn hài lòng. Chúng tôi luôn mong mang lại cho các bạn những dịch vụ tốt nhất với mức giá ưu đãi nhất.

Như vậy, bạn đã biết tắm tắm bằng công nghệ nào là an toàn hiệu quả và tắm trắng toàn thân hết bao nhiêu tiền. Chúc bạn sớm sở hữu làn da trắng hồng, mềm mại và săn chắc.