Giới nghệ sỹ

Hỗ trợ thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Làm đẹp
  • Tận hưởng dịch vụ tắm trắng tại Galaxyspa.vn

Tận hưởng dịch vụ tắm trắng tại Galaxyspa.vn

Khi đến với Galaxy Spa, khách hàng không đơn thuần nhận lại được một dịch vụ tắm trắng hiệu quả rõ rệt mà bên cạnh đó còn được hưởng dịch vụ chăm sóc khách hàng hết sức chuyên nghiệp và tậm tâm của đội ngũ bác sĩ, chuyên viên thẩm mỹ tại đây.

Tận hưởng dịch vụ tắm trắng tại Galaxyspa.vn

Bí quyết để níu chân khách hàng của Galaxy Spa chính là sự tận tâm phục vụ và chất lượng trên cả tuyệt vời mà Galaxy Spa đem đến cho khách hàng. Vì lẽ đó mà Galaxy Spa vẫn luôn là địa chỉ tắm trắng uy tín được nhiều chị em nhắc đến thường xuyên khi nói đến việc làm trắng da. Galaxy Spa vốn nổi tiếng với dịch vụ tắm trắng toàn thân bằng công nghệ Nano vô cùng hiện đại đến từ Pháp và Nhật Bản. Nhưng ở Galaxy Spa không chỉ có công nghệ Nano mà công nghệ Picasso cũng là công nghệ tắm trắng đáng chú ý.

Picasso là công nghệ tắm trắng bằng cách làm bong tróc lớp da chết bên ngoài, kết hợp với đó là tiến hành đưa dung dịch điều trị vào da.Công nghệ tắm trắng này hoạt đông dựa trên cơ chế cơ bản là kích thích tăng trưởng tế bào mới, nhờ đó làn da như được thay mới hoàn toàn. Đây là công nghệ tắm trắng được đánh giá là thích hợp với hầu hết các loại da.Da khô, da nhờn hay đang bị viêm da thậm chí da đang bị cháy nắng đều có thể áp dụng công nghệ điều trị này… Các vết thâm sạm do mụn để lại hay do tác động từ bên ngoài thậm chí là các vết sẹo đều ít nhiều bị xóa mờ nhờ công nghệ Picasso. Phương pháp này được Galaxy Spa áp dụng bởi Galaxy tin tưởng đây là phương pháp làm trắng da một cách an toàn triệt để, không đau rát cũng không để lại các tác dụng tiêu cực nào cho làn da của khách hàng.

Galaxy Spa luôn từ khi mới khai trương đã luôn nỗ lực trở thanh một trong những địa chỉ tắm trắng uy tín nhất cũng như là địa chỉ làm đẹp đáng tin cậy của chị em phụ nữ. Sau những nỗ lực không ngừng nghỉ Galaxy Spa thực sự đã làm được điều đó.