Trang chủ »

Tham quan khu vườn như mơ của ca sĩ T

Tham quan khu vườn như mơ của ca sĩ T
(Ngày đăng: 21-11-2016 16:49:35)
Khu vườn được thiết kế hợp lý, đẹp mắt. Hai bên lối đi được trồng cây cảnh. Có khu trồng hoa và khu trồng rau riêng biệt. Còn có khu trồng cây ăn quả. Tất cả hạt giống được ươm mầm từ giá chứa các sóng nhựa đẹp đẽ, bắt mắt.

Tham quan khu vườn như mơ của ca sĩ T

 

Sẽ không khó để tìm đến và được vào thăm nhà của ca sĩ T. Sau những thời gian hoạt động nghệ thuật dưới ánh đèn sân khấu là thời gian cô giành cho việc chăm sóc ngôi nhà và gia đình của mình. Nhà cô được thiết kế theo kiểu có sân vườn vì cả hai vợ chồng đều có sở thích trồng cây và cũng muốn tạo không gian gần gũi với thiên nhiên cho các con nhỏ. Ngôi nhà nằm ở chính giữa còn vườn được thiết kế bao quanh. Có cảm giác rất an lành, mát mẻ, thoải mái.

Khu vườn có thể nói được chia thành 3 phần. Phía trước trồng cây cảnh và hoa. Hai bên trồng rau sạch và phía sau trồng cây ăn quả. Hai bên lối đi là các các cây cảnh được cắt tỉa gọn gàng, đẹp mắt. Cây ăn quả là các loại cây lâu năm được trồng theo hàng và chăm sóc rất cẩn thận. Hoa được trồng theo luống và các sóng nhựa để treo lên. Rau sạch chủ yếu được trồng trong các sóng nhựa, xếp theo hàng dọc và hàng ngang đều tăm tắp. Cũng có thể di chuyển vị trí khi cần thiết. Tất cả các hạt giống đều được ươm mầm trước rồi mới đem ra trống.

Giá để ươm mầm cây được làm như trong tranh hoặc các câu chuyện cố tích vậy. Các sóng nhựa đủ màu sắc, xếp theo tầng xen kẽ, xen kẽ nhau. Đất là loại đất tơi xốp, màu mỡ. Các mầm cây được đảm bảo đầy đủ các điều kiện sinh trưởng đầu tiên tốt nhất. Đến lúc có thể sống độc lập mới mang ra trồng. Cách chăm sóc cây của vợ chồng T thể hiện rất có khoa học và tính thẩm mỹ cao. Nếu có thời gian mà được vào đây ngắm cảnh và cùng họ làm vườn thì sẽ là một trải nghiệm tuyệt vời. Đôi khi không cần đi đâu xa. Không gian đẹp tự tay chúng ta cũng có thể tạo nên được.