Trang chủ »

Thành lập doanh nghiệp mới năm 2016 dễ dàng

Thành lập doanh nghiệp mới năm 2016 dễ dàng
(Ngày đăng: 13-12-2018 08:23:40)
Thành lập doanh nghiệp mới năm 2015 là vấn đề được rất nhiều quan tâm khi các quy định về thành lập doanh nghiệp thay đổi.

Tìm hiểu thông tin thanh lập doanh nghiệp mới năm 2015 là điều cần thiết cho mỗi các nhân, tổ chức muốn trở thành chủ một doanh nghiệp mới. Việc làm này có thể giúp bạn thành lập doanh nghiệp rẻ hơn, tiết kiệm được thời gian, hoặc nếu bạn thông minh hơn có thể sử dụng những thành lập doanh nghiệp hiện nay trên thị trường.

dich vu thanh lap doanh nghiep gia re

Vấn đề thành lập doanh nghiệp mới năm 2015 được pháp luật quy định rất cụ thể trong Luật Doanh nghiệp được Quốc hội thông qua. Khi thành lập doanh nghiệp mới chủ doanh nghiệp hoặc người đại diện hợp pháp theo quy định phải thực hiện thủ tục sau:

Bước 1: chuẩn bị đầy đủ hồ sơ theo quy định.

Bước 2: doanh nghiệp đến nộp hồ sơ tại Phòng đăng ký kinh doanh. Thời gian từ thứ Hai đến thứ Sáu, buổi sáng của ngày làm việc thứ Bảy hàng tuần theo giờ hành chính. Lấy số thứ tự và chờ gọi theo số thứ tự.

Bước 3: Phòng đăng ký kinh doanh kiểm tra tính hợp lệ của hồ sơ và giải quyết hồ sơ của doanh nghiệp.

Bước 4: Căn cứ theo ngày hẹn trên giấy Biên nhận, doanh nghiệp đến Phòng đăng ký kinh doanh để nhận kết quả giải quyết hồ sơ hoặc đăng ký nhận kết quả qua đường Bưu điện.