Giới nghệ sỹ

Hỗ trợ thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Tự giới thiệu
  • Thời gian chiếu sáng khẩn cấp của đèn khẩn cấp PEMC22SW Paragon

Thời gian chiếu sáng khẩn cấp của đèn khẩn cấp PEMC22SW Paragon

Đèn khẩn cấp là sản phẩm hoạt động giúp người tiêu dùng có thể nhìn thấy được ánh sáng khi nguồn điện chính bị tắt đi do gặp sự cố. Vậy, khi khách hàng sử dụng đèn khẩn cấp PEMC22SW Paragon để chiếu sáng thì gian chiếu sáng mà đèn sẽ phục vụ bạn là bao nhiêu.

Để giải đáp thắc mắc này cho người tiêu dùng thì dưới đây chúng tôi sẽ đề cập đến vấn đề này, bạn hãy theo dõi bài viết để có thêm thông tin cần thiết về sản phẩm nhé.
 
Cụ thể thì đèn khẩn cấp Paragon PEMC22SW sẽ hoạt động trong vòng 2 giời chiếu sáng nếu người sử dụng cho cả hai bóng đèn LED của đèn cùng hoạt động phát sáng cùng một lúc. Tuy nhiên, nếu trong trường hợp khách hàng chỉ cho một bóng đèn Led của đèn hoạt động để chiếu sáng thì thời gian sẽ kéo dài hơn.
 
 
Ở hai mức thời gian hoạt động của đèn sẽ có ưu và nhược điểm riêng.
 
Thứ nhất là về ưu iểm khi khách hàng sử dụng hai bóng đèn LED để phát sáng cùn một lúc thì ánh sáng phát ra sẽ mạnh hơn, sẽ giúp người người dùng nhìn thấy rõ hơn mọi vật xung quanh trong bóng tối,  tuy nhiên sử dụng trường hợp này thì đèn sẽ tiêu thụ điện năng rất nhanh và sẽ phát sáng chỉ trong vòng 2 giờ đồng hồ, vì thế mà trong những trường hợp khẩn cấp, thời gian thoát ra ngoài có thể kéo dài hơn 2 giờ thì người sử dụng không nên dùng trườn hợp này.
 
Thứ hai là ưu điểm khi khách hàng sử dụng một bóng đèn Led để chiếu sáng, khi khách hàng dùng trường hợp này thì đảm bảo thời gian chiếu sáng sẽ lâu dài hơn, có thể kéo dài đến 4 giờ, vì vậy mà nó phù hợp với những trường hợp khẩn cấp cần nhiều thời gian để phát sáng. Tuy nhiên, nhược điểm lớn nhất khi sử dụng rường hợp này là ánh sáng phát ra sẽ yếu, người dùng sẽ không nhìn thấy rõ được mọi vật xung quanh ở tầm nhìn xa.
 
Như vậy, trường hợp chiếu sáng với hai mốc thời gian khác nhau của đèn khẩn cấp PEMC22SW Paragon sẽ hỗ trợ cho nhau, tùy vào từng tình huống mà người tiêu dùng lựa chọn  sử dụng một hay hai bóng đèn để phát sáng.
 
 
Với một ưu điểm như vậy thì bạn có lý do gì mà từ chối sử dụng đèn khẩn cấp PEMC22SW Paragon, chúng tôi tin rằng với lợi thế này thì sản phẩm sẽ hạ gục được người tiêu dùng.
 
Nếu khách hàng muốn mua sản phẩm thì để biết thêm về thông tin chi tiết về sản phẩm thì mọi chi tiết khách hàng vui lòng liên hệ về hệ thống chính hãng HOÀNG PHÁT LIGHTING được thể hiện dưới đây.
 
Hotline: (028) 628 99994 0937 300 357
 
Địa chỉ: 207/27 Nguyễn Văn Đậu, Phường 11, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh 
 
Website:  https://hoangphatlighting.com/