Trang chủ »

Thông tin chi tiết về đèn pha led Duhal AJ – A408 50w

Thông tin chi tiết về đèn pha led Duhal AJ – A408 50w
(Ngày đăng: 12-02-2019 13:52:57)
Đèn pha led là thiết bị chiếu sáng được nhiều người biết đến bởi nó mang lại cho người sử dụng những tính năng hữu ích cùng những đặc tính nổi bật. Người ta ưa chuộng sản phẩm này bởi chúng có khả năng chiếu sáng cao, chất lượng ánh sáng tốt, hoạt động ổn định, bền bỉ cùng thời gian.

Trên thị trường có nhiều kiểu cách, mẫu mã của sản phẩm này đáp ứng được nhu cầu tiêu dùng đa dạng của con người. Với những mẫu công suất khác nhau sẽ thích hợp với những không gian khác nhau, mục đích sử dụng khác nhau. Lựa chọn cho mình mẫu sản phẩm đèn pha led Duhal AJ – A408 50W sẽ giúp khách hàng trải nghiệm được những ưu điểm vượt trội của sản phẩm đèn pha led.

Việc lựa chọn rồi mua sản phẩm của người tiêu dùng nhất thiết phải trải qua việc tìm hiểu về chúng 1 cách rõ ràng. Trong bài viết này, tôi xin được đưa ra những thông tin chi tiết về sản phẩm đèn pha led Duhal AJ – A408 50W, để khách hàng hiểu biết hơn về thiết bị này.

den pha led

Thứ nhất, về chức năng và nhiệm vụ, đèn pha led loại này cũng có tính năng chiếu sáng với nguồn sáng chất lượng nhất, độ bền cao nhất, hoạt động luôn ổn định và bền bỉ với thời gian.

Thứ 2, về đặc tính, sản phẩm có nhiều đặc tính nổi bật như : tiết kiệm điện năng, tiết kiệm chi phí cho người sử dụng. Đặc biệt không chứa các chất độc hại nên thân thiện với môi trường và sức khỏe con người.

Thứ 3, về kích thước sản phẩm này thì chúng có kích thước 180x140x140mm và hoạt động với công suất 50W. Khách hàng có thể lắp đặt sản phẩm dễ dàng mà không cần nhờ người trợ giúp.

Với những thông tin trên đây về mẫu này, hy vọng quý khách hàng sẽ mua sản phẩm để phục vụ cho cuộc sống.