Trang chủ »

Thông tin chi tiết về đèn pha led Duhal DJ A302 20w

Thông tin chi tiết về đèn pha led Duhal DJ A302 20w
(Ngày đăng: 13-12-2018 00:11:18)
Mẫu đèn pha led Duahl DJ – A302 20W có lẽ là 1 lựa chọn tối ưu cho những ai có nhu cầu muốn trang trí thêm cho không gian gia đình mình được đẹp hơn, hay cho các chủ nhà máy muốn thực hiện hoạt động chiếu sáng cho quá trình sản xuất.

Hiện nay, nhu cầu sử dụng đèn pha led của con người ngày càng tăng cao, bởi chúng mang lại những công dụng hữu hiệu cho người dùng. Khách hàng có thể thoải mái chọn lựa cho mình mẫu mã phù hợp nhất.

Chính bởi những ứng dụng trên được đề ra, nên người tiêu dùng ngày càng nhận thức được sự phổ biến và thông dụng của nó trong đời sống hàng ngày. Khách hàng lựa chọn đèn pha led cho nhiều ứng dụng cũng như hoạt động trong cuộc sống hàng ngày, có thể kể đến là các hoạt động chiếu sáng ngoài trời, làm biển hiệu quảng cáo, hay dùng trong các nhà máy, xí nghiệp có diện tích rộng, để đảm bảo quá trình sản xuất được diễn ra liên tục và ổn định nhất.

den pha led

Đèn pha led Duahl DJ – A302 20W có kích thước chiều dài, chiều rộng, chiều cao lần lượt là  180.140.95 (mm). Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của con người thì các nhà sản xuất đã cố gắng thiết kế sản phẩm với kích thước nhỏ gọn nhất, hiện đại nhất, làm sao đem đến sự tiện lợi, thuận tiện nhất cho người tiêu dùng trong quá trình lắp đặt, di chuyển sản phẩm

Mặc dù có khả năng chiếu sáng cao, hiệu suất chiếu sáng lớn, nhưng thiết bị hoàn toàn thân thiện với môi trường và đặc biệt còn tiết kiệm điện năng 1 cách hiệu quả nhất, giúp khách hàng giảm thiểu chi phí mà mình phải bỏ ra trong quá trình sử dụng sản phẩm.

Nếu quý khách hàng có bất kỳ thắc mắc nào về sản phẩm đèn pha led, hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn trực tiếp nhé.