Giới nghệ sỹ

Hỗ trợ thông tin doanh nghiệp

RSS

Thông tin chi tiết về ổn áp lioa 5KVA SH5000

Ổn áp lioa 5KVA SH–5000, thuộc mẫu ổn áp 1 pha, có công suất hoạt động 5KVA, giúp dòng điện được ổn định liên tục, trơn tru, và an toàn nhất với người sử dụng.

Thông tin chi tiết về ổn áp lioa 5KVA SH5000

Ổn áp Lioa được biết đến là thiết bị gần gũi và thân thuộc đối với các hộ gia đình Việt Nam hiện nay. Chúng là sản phẩm chịu trách nhiệm trong việc điều chỉnh điện áp cho toàn bộ mạng lưới điện trong gia đình, hay cơ quan, thậm chí là các trung tâm thương mại. Khi nguồn điện bị quá tải, chúng sẽ ổn định dòng điện, giúp các thiết bị điện hoạt động ổn định, liên tục mà không lo hỏng hóc, cháy nổ.

Ngày nay, để phục vụ cho nhu cầu đa dạng của con người, các nhà sản xuất ngày càng phát minh ra nhiều loại ổn áp khác nhau.

Mỗi khách hàng sẽ có lựa chọn cho riêng mình, tuy nhiên trước khi mua chúng, người dùng thường có xu hướng tìm hiểu tất cả thông tin về chúng. Vì vậy, với bài viết này, tôi cũng xin được giới thiệu tới quý khách hàng về thông tin của mẫu máy 5KVA SH–5000.

Về nguyên lý điều khiển: máy hoạt động theo nguyên lý động cơ Servo 1 chiều, giúp người dùng hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như độ bền của sản phẩm.

Về kích thước và trọng lượng: lần lượt theo chiều dài, chiều rộng, chiều cao là 305.225.305 (mm). Độ nặng của máy là 14,5 kg. Khách hàng có thể di chuyển, lắp đặt máy một cách thuận tiện và dễ dàng hơn với kích thước này.

Sản phẩm nằm trong dải điện áp thông thường 150 -250V hỗ trợ hoạt động ổn định điện tryền tải, tần số 49- 62HZ.

Hãy trang bị cho gia đình mình mẫu ổn áp lioa này để có thể phục vụ được cuộc sống một cách tốt hơn.