Giới nghệ sỹ

Hỗ trợ thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Mua sắm
  • Thực có bao nhiêu người biết đến máy hút sữa là gì?

Thực có bao nhiêu người biết đến máy hút sữa là gì?

Máy hút sữa là một sản phẩm hỗ trợ cho các bà mẹ sau khi sinh con đỡ vất vả trong việc chăm sóc con của mình. Nhưng trên thực tế hiện nay có bao nhiêu biết đến máy hút sữa hoặc biết đến nó mà đã sử dụng qua?

Trên thực tế thì nhu cầu vật chất của một số tầng lớp người dân Việt nam hiện nay vẫn chưa phải là quá cao, họ không có nhu cầu về những sản phẩm tuy là có lợi ích thực sự nhưng không quá cấp thiết như máy hút sữa. Hoặc nói, đối với họ thì nó là một thứ sản phẩm sa xỉ và không cần thiết. Bởi giá thành của nó là không hề rẻ đối với một số gia đình. Khi sở hữu mức giá tùe vài trăm nghìn đến vài triệu đồng.

Hoặc đối với những trường hợp các gia đình là gia đình đa hệ, con cháu ở chung với ông bà. Những người có kinh nghiệm trong gia đình là bà nội hay là mẹ, đã lớn tuổi và có kinh nghiệm trong việc sinh nở thì đa phần họ sẽ hướng dẫn con cháu của họ chăm sóc em bé theo cách truyền thống, đi theo tư tưởng “hiện đại cũng sẽ có hại”. Họ tuyệt đối không chin mua những sản phẩm hiện đại mà họ không quen dùng để chăm sóc cho bé.

Còn một thành phần người tiêu dùng nữa mà chắc hẳn phần lớn họ sẽ không đến sự hiện diện của máy hút sữa hay đúng hơn là họ không cần đến sự xuất hiện của nó. Đó là tầng lớp người tiêu dùng ở nông thôn, chất lượng cuộc sống của họ không quá cao, sự cập nhật thông tin hiện đại cũng không quá nhanh và nhiều như như ở thành thị. Và việc họ chăm sóc cho trẻ mới sinh cũng chính là hoàn theo cách truyền thống.

Nói là cuộc sống hiện đại thì những sản phẩm như máy hút sũa đã không còn xa lạ nhưng thực chất lại hoàn toàn khác. Vẫn còn có một số bộ phận người dùng vẫn chưa chấp nhận sử dụng sản phẩm máy hút sữa này cho việc chăm sóc con của họ.