Giới nghệ sỹ

Hỗ trợ thông tin doanh nghiệp

RSS

Thuốc diệt chuột Storm được bán với giá bao nhiêu?

Ngày nay trên thị trường xuất hiện nhiều loại thuốc diệt chuột, bao nhiêu loại là bấy nhiêu giá cả khiến người tiêu dùng hoang mang. Đặc biệt là thuốc diệt chuột Storm, một thương hiệu uy tín hàng đầu thế giới.

 

Thuốc diệt chuột hiệu quả

Bởi vì thuốc diệt chuột Storm chỉ có một loại viên nén, không có nhiều dạng như những loại thuốc diệt chuột khác, điều này làm cho khác hàng khó biết chính xác giá của sản phẩm. Dưới đây là một số loại và giá tương ứng

STT

Loại

Khối lượng/số lượng

Giá tiền( vnd)

1

Viên

4 viên

20.000

2

Viên

20 viên

50.000

3

Viên

1kg

350.000

 

Bởi vì ngày nay chúng ta dễ dàng bắt gặp rất nhiều mặt hàng thuốc diệt chuột tràn lan trên thị trường. Có nhiều loại hàng nhái, hàng giả nhưng lại được bán với giá cắt cổ. Nhà cung cấp cũng như người tiêu dùng không thể nào kiểm soát hết được. Bên cạnh đó là chất lượng của những sản phẩm hàng nhái này sẽ làm ảnh hưởng đến uy tín nhà sản xuất. Vì thế bảng giá trên phần nào giúp người tiêu dùng kiểm soát được mặt hàng.

Có thể thấy giá thành của những viên thuốc Storm khá bình dân, thích hợp với mọi tầng lớp sử dụng. Hơn nữa mỗi một viên thuốc có thể diệt được từ 1 đến 2 con chuột tùy vào loài chuột lớn hay bé. Chính vì thế giá cả của Storm được người tiêu dùng ưa chuộng vì nó hợp với túi tiền của mọi người

Thuốc diệt chuột Storm là hàng chất lượng cao được bán với giá rẻ phù hợp với túi tiền của mọi nhà. Tùy vào số lượng mà các bạn lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp. Tin chắc với bảng giá trên bạn sẽ an tâm hơn để không mua nhầm sản phẩm.