Trang chủ »

Thuốc diệt kiến có nhiều loại đa dạng

Thuốc diệt kiến có nhiều loại đa dạng
(Ngày đăng: 25-08-2016 08:59:53)
Hiện nay ngày càng có nhiều loại thuốc diệt kiến trên thị trường khác nhau về chủng loại, đơn giá hay nơi sản xuất khiến cho thuốc diệt kiến ngày càng đa dạng hơn và cho người tiêu dùng nhiều lựa chọn.

Thuốc diệt kiến từ khi sản xuất ra đời cho tới bây giờ đã phát triển rất nhanh. Sự phát triển của thuốc diệt kiến đi liền với tư duy công nghệ của người sản xuất và điều này được thể hiện qua các sản phẩm mới mỗi lần ra mắt. Mỗi lần một sản phẩm ra đời lại có thêm nhiều tính năng mới hoặc là so với sản phẩm cũ sẽ có một vài điểm đổi khác phù hợp với sự lựa chọn của người tiêu dùng.

Thuốc diệt kiến có nhiều loại đa dạng

Điển hình như trước kia khi sản phẩm thuốc diệt kiến mới ra đời chỉ có duy nhất một loại với dung lượng cố định và loại này cũng có mức giá cố định như vậy. Nhưng theo thời gian nhu cầu của người tiêu dùng sẽ bắt đầu phát sinh. Ví dụ như những người tiêu dùng nhỏ lẻ như hộ gia đình sẽ thích tiêu dùng các sản phẩm có dung tích bé vì họ sử dụng ít nên sẽ lâu hết dung tích của bình. Còn những trường hợp như các chủ phân xưởng sản xuất, vì chỗ làm việc của họ lớn đồng nghĩa với việc sự xuất hiện và phá hoại của loài kiến cũng lớn nên họ luôn cần những sản phẩm thuốc diệt kiến với dung tích lớn để tránh phải mua nhiều lần mất thời gian mà giá thành cộng gộp cũng không khác là bao.

Điều này chính là lí do thúc đẩy thuốc diệt kiến trở nên đa dạng hơn về dung tích. Người sản xuất bắt đầu đưa ra thị trường sản phẩm thuốc diệt kiến với nhiều mức dung tích khác nhau, đương nhiên giá thành cũng khác nhau và người tiêu dùng có thể chọn lựa sản phẩm phù hợp với mức tiêu dùng của mình. Những người tiêu dùng buôn bán thường lựa chọn loại có dung tích vừa, người tiêu dùng nhỏ lẻ thì chọn loại có dung tích nhỏ và thường những người sản xuất phân xưởng hay làm lao động quy mô lớn hay chọn mức dung tích lớn nhất.

Dung tích chỉ là một trong những đặc điểm khiến cho thuốc diệt kiến trở nên đa dạng hơn. Còn vô số những đặc điểm khác như là mùi hương của thuốc diệt kiến, nơi sản xuất của thuốc diệt kiến, nơi sản xuất bình xịt... làm cho sản phẩm này trở nên đa dạng hơn bao giờ hết.