Trang chủ »

Tiêm botox là phương pháp căng da mặt hiệu quả

Tiêm botox là phương pháp căng da mặt hiệu quả
(Ngày đăng: 28-09-2016 17:37:55)
Botox trong vài năm trở lại đây đặc biệt gây được tiếng vang trong công nghệ chăm sóc sắc đẹp nhờ những hiệu quả thần kì mang lại. Sử dụng botox để giúp da mặt căng đầy mà không cần phải phẫu thuật hiện đang là một trong những sự lựa chọn hàng đầu của phái đẹp.

 

Botox là một loại thuốc do một loại vi khuẩn sản sinh ra có tác dụng làm đẹp rất hiệu quả đặc biệt phải kể đến tác dụng giúp da mặt căng đầy và sáng mịn. Các nếp nhăn trên mặt xuất hiện do những áp lực trong cuộc sống, do những tác động xấu từ môi trường cũng chính là những dấu hiệu của quy luật thời gian khiến cho con người ta mất đi vẻ tự tin và niềm yêu đời. Sự ra đời của phương pháp tiêm botox không chỉ giúp giải quyết vấn đề về nếp nhăn mà còn mang lại sự trẻ hóa cho làn da.

Tiêm botox vào những vùng da trên mặt có nếp nhăn cũng như chảy xệ làm cho các cơ dưới tế bào da tại vùng được tiêm giãn ra cũng như được thư giản, khi đó các tế bào máu cũng lưu thông dễ dàng hơn tạo sự trao đổi chất dưới da, da không những trở nên căng đầy mà các vết nám, tàn nhang trên da cũng dần bị mất đi. Phương pháp này được thực hiện rất nhẹ nhàng và nhanh chóng khi chỉ mất 10 phút để đưa botox vào cùng da cần được tác động, hiệu quả cũng đến ngay khi sử dụng không lâu.

Đây là phương pháp căng da mặt không cần phẫu thuật mà vẫn mang lại hiệu quả vô cùng cao đã được kiểm chứng. Không cần phải lo về những tác dụng phụ khi sử dụng cũng như không cần mất nhiều thời gian là những đặc điểm nổi bật của việc tiêm botox. Bên cạnh đó botox sẽ mất dần đi hiệu quả khi tồn tại lâu trong cơ thể vì vậy cần phải thường xuyên duy trì việc tiêm botox để căng da mặt nếu muốn lưu giữ được tuổi thanh xuân dài lâu.