Giới nghệ sỹ

Hỗ trợ thông tin doanh nghiệp

RSS

Tìm hiểu bóng đèn Led Philips Master Ledtube 0m6 9W T8

Là một phần trong hệ thống chiếu sáng dân dụng, sản phẩm đèn Led Philips Master Ledtube 0m6 9W T8 đã qua nhiều công đoạn sản xuất lọc chọn kỹ càng bởi những chuyên gia hàng đầu thuộc hãng Philips ứng dụng công nghệ Led Philips mang đến uy tín cao.

Sản phẩm đèn led Philips mang lại nhiều lợi ích trong các hoạt động sinh hoạt cần nhiều ánh sáng mà tiết kiệm tối đa tiêu hao điện năng, đạt độ bền cao cùng chất lượng ánh sáng vượt trội so với những dòng sản phẩm khác trên thị trường.

Sản phẩm đèn Led Philips Master Ledtube 0m6 9W T8 được đánh giá là sản phẩm tiện lợi với nhiều đặc tính mang bên trong. Hình dáng bên ngoài đèn là hình ống tròn với chiều dài 0m6 cùng thiết kế vỏ đèn thủy tinh cao cấp phủ bột tán quang cho ánh sáng Led chất lượng hoàn hảo trong không gian chiếu. Sản phẩm cho hiệu suất phát quang tối đa với công suất 9W giúp tiết kiệm đến 80% năng lượng điện so với dòng huỳnh quang truyền thống. Ánh sáng phát ra từ đèn có nhiệt độ màu lên đến 6500K cho ánh sáng tinh tế, trung thực như ánh sáng ban ngày, không gây hại cho mắt.

Bên cạnh đó, khách hàng còn đặc biệt tin dùng bởi những ưu điểm của sản phẩm đem đến người tiêu dùng. Đèn có kiểu dáng phù hợp với nhiều công trình kiến trúc từ nhà ở, văn phòng đến hệ thống siêu thị, công cộng… Được thiết kế làm việc với công suất thấp tạo điều kiện tối ưu hóa độ bền sản phẩm, cho đèn chiếu sáng với thời gian đến 40.000 giờ, không làm phát sinh thêm chi phí về sau cho thay thế hệ thống đèn. Cùng đó, đèn được chứng minh là không chứa chất độc hại, rất an toàn khi sử dụng. Hơn nữa, trong quá trình chiếu sáng đèn hoàn toàn không sinh nhiệt, hạn chế cháy nổ cho hệ thống chiếu sáng trong không gian.