Trang chủ »

Tìm hiểu dòng bóng đèn led Rạng Đông Downlight (S) AT03L 110/5W

Tìm hiểu dòng bóng đèn led Rạng Đông Downlight (S) AT03L 110/5W
(Ngày đăng: 22-02-2019 09:55:38)
Với màu sắc ánh sáng trắng, vàng nhẹ nhàngđèn led Rạng ĐôngDownlight (S) AT03L 110/5W ra đời đã mang đến rất nhiều ưu điểm cho người tiêu dùng.

đèn led Rạng Đông Downlight (S) AT03L 110/5W chính là một trong số những sản phẩm đánh dấu bước chuyển mình quan trọng của Rạng Đông, đưa thương hiệu Việt ngày càng đi lên và phát triển vững mạnh hơn.

Sản phẩm không chỉ đáp ứng những lợi ích về hiệu quả chiếu sáng mà còn thành công về tính thẩm mỹ tinh tế, khả năng tiết kiệm điện năng đặc biệt là giải pháp chiếu sáng xanh vì rất an toàn với con người và thân thiện với môi trường thiên nhiên.

Ưu điểm đèn led Rạng Đông Downlight (S) AT03L 110/5W

Đèn được thiết kế có kiểu dáng tinh tế, sang trọng góp phần nào nổi bật không gian được chiếu sáng.

Với vật liệu được làm từ nhựa PC cao cấp giúp sản phẩm chắc chắn hơn và nâng cao tuổi thọ hơn.

Chất lượng ánh sáng hoàn hảo, độ quang thông lớn cùng hiệu suất cao. Ngoài ra sản phẩm có màu sắc êm dịu, nhẹ nhàng phù hợp với thị lực người tiêu dùng.

Mang đến khả năng tiết kiệm điện năng hiệu quả từ đó giảm thiểu chi phí cho người sử dụng.

An toàn với con người và rất thân thiện với môi trường thiên nhiên nhờ không chứa các hóa chất độc hại, giảm lượng khí thải CO2 ra môi trường thiên nhiên cũng như không phát ra các tia bức xạ nhiệt…

Luôn mong muốn có thể mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm với chất lượng tốt nhất cũng như góp phần giúp ngành sản xuất thiết bị chiếu sáng Việt Nam có thể nhanh chóng hòa nhập trên thế giới đã giúp công ty cổ phần bóng đèn phích nước Rạng Đông ngày càng nỗ lực trong việc sản xuất ra các dòng sản phẩm cao cấp và tiên tiến nhất. 

Thông số kĩ thuật đèn led Rạng Đông Downlight (S) AT03L 110/5W

Công suất: 5W

Điện áp: 220V/50Hz

Quang thông: 300lm

Màu ánh sáng: Trắng và Vàng

Kích thước: 140x80mm

Đường kính lỗ khoét trần 115mm.

Email: info@hoangphatlighting.vn

Website: www.hoangphatlighting.com