Giới nghệ sỹ

Hỗ trợ thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Tự giới thiệu
  • Tìm hiểu khả năng chiếu sáng vượt trội của bóng đèn Philips

Tìm hiểu khả năng chiếu sáng vượt trội của bóng đèn Philips

Chỉ dùng 15% điện năng tiêu thụ so với hệ thống chiếu sáng truyền thống, rất nhiều người nghi hoặc về khả năng chiếu sáng của bóng đèn Philips.

Là một trong những dòng chiếu sáng hiện đại nhất hiện nay, bóng đèn Philips có khả năng chiếu sáng từ 15 000h- 20 000h(tùy vào loại bóng đèn với công suất khác nhau). Ánh sáng cung cấp cho không gian chiếu sáng từ dòng đèn này được nhiều người mua hàng ưa chuộng vì cung cấp khả năng chiếu sáng vượt trội, phát ra ánh sáng dịu nhẹ không làm hỏng mắt, gây chói lóa, giảm thiểu tối đa nguy cơ mắc bệnh cận thị. Hơn nữa, hệ thống chiếu sáng này không chứa chì, tia UV, tia cực tím, thủy ngân,…nên vô cùng an toàn cho người sử dụng và thân thiện bậc nhất với  môi trường xung quanh.

Điều đáng ngạc nhiên là chỉ mất khoảng 15% điện năng tiêu thụ so với bóng đèn sợi đốt, mất 50% so với bóng đèn compact huỳnh quang, bóng đèn Philips vẫn đảm bảo được những ưu điểm tuyệt vời trên. Nhờ thế, dòng đèn hiện đại này đang ngày càng được người tiêu dùng ưa chuộng và chọn dùng.

Không những vậy, với thiết kế đạt tiêu chuẩn Châu Âu, bóng Philips còn có khả năng điều chỉnh luồng ánh sáng phù hợp với mục đích và nhu cầu sử dụng của nhiều đối tượng khách hàng. Đảm bảo vừa cung cấp không gian chiếu sáng hợp lý, mang lại hiệu quả công việc và học tập tốt vừa giúp người dùng có cảm giác thư thái,sảng khoái, vui vẻ khi sử dụng.

Nhờ những đặc tính vượt trội nêu trên, khi biết được thành phần cấu tạo và nguyên lí hoạt động của bóng đèn Philips, nhiều người mua hàng đã tuyệt đối tin tưởng và không còn nhiều đắn đo khi chọn bóng đèn Philips làm hệ thống chiếu sáng trong toàn bộ không gian gia đình, nơi làm việc, nghỉ ngơi của họ.