Giới nghệ sỹ

Hỗ trợ thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Doanh nghiệp
  • Tính năng và tác dụng của ổn áp lioa 15KVA DRI–15000

Tính năng và tác dụng của ổn áp lioa 15KVA DRI–15000

Ổn áp lioa 15KVA DRI – 15000, cũng mang đến cho khách hàng sự hài lòng về những công dụng tuyệt vời của nó.

ổn áp Lioa là thiết bị đảm nhận nhiệm vụ cải thiện điện áp nguồn, giữ điện áp ra ổn định khi điện áp vào thay đổi, giúp các thiết bị điện luôn trong tình trạng an toàn để có thể hoạt động với công suất tốt nhất mà không bị ảnh hưởng bởi các sự cố về điện.

Bản thân ổn áp không sinh ra điện, mà ngược lại còn giúp các hộ gia đình tiết kiệm được điện năng, tiết kiệm được chi phí sử dụng. Có thể thấy, dòng sản phẩm này ngày càng phát triển hơn nữa khi mà nhu cầu sử dụng điện của con người ngày càng cao. Chính vì vậy, nhiều mẫu ổn áp được ra đời để đáp ứng nhu cầu đa dạng của người tiêu dùng.

Có nhiều loại ổn áp trên thị trường, nhưng chúng cũng đều có những chức năng như trên.

Sản phẩm hỗ trợ đường truyền điện êm ái, giúp các thiết bị điện phát huy tối đa công suất, mà không lo hỏng hóc, cháy nổ, tiết kiệm điện năng cho người sử dụng.

Được thiết kế với kiểu dáng công nghiệp, tiêu chuẩn chất lượng công nghiệp, mẫu ổn áp lioa xứng đáng với sự tin dùng của khách hàng, thích hợp với mọi đối tượng sử dụng.

Mẫu ổn áp lioa này ngoài những tính năng trên, nó còn được thiết kế với chức năng bảo vệ 3 trong 1 an toàn nhất, đó là : bảo vệ quá áp CB,  bảo vệ quá tải CB đầu vào, tự động ngắt mạch điện chủ động, giúp nguồn điện được hoạt động an toàn.

Những tính năng và tác dụng của mẫu ổn áp lioa 15KVA DRI–15000, chắc chắn sẽ khiến người tiêu dùng tiếp tục chọn mua sản phẩm để phục vụ cho nhu cầu cuộc sống và bảo vệ cuộc sống an toàn hơn.