Giới nghệ sỹ

Hỗ trợ thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Làm đẹp
  • Trị sẹo lõm bằng lô hội đơn giản và hiệu quả

Trị sẹo lõm bằng lô hội đơn giản và hiệu quả

Lô hội là một trong những nguyên liệu từ thiên nhiên thường được các chị em phụ nữ sử dụng rộng rãi để có thể đáp ứng được nhu cầu làm đẹp của mình. Không chỉ có tác dụng làm mềm mịn da, điều trị mụn, lô hội cũng được xem là nguyên liệu có tác dụng điều trị sẹo lõm lâu năm hiệu quả.

Trị sẹo lõm bằng lô hội đơn giản và hiệu quả

Các nhà khoa học đã chứng minh rằng, trong lô hội có rất nhiều những dưỡng chất cần thiết cho da, làm dịu da, ngăn ngừa sự lan rộng của những vết sẹo lõm, đồng thời kích thích sự tăng sinh collagen, tái tạo tế bào da, làm đầy những vết sẹo lõm trên da hiệu quả. Các bạn có thể kết hợp lô hội và chanh tươi, hoặc lô hội và mật ong để nâng cao hiệu qủa điều trị sẹo lõm lâu năm.

Cách điều trị sẹo lõm bằng lô hội khá đơn giản và dễ dàng thực hiện, ít tốn kém chi phí và không tốn nhiều thời gian. Tuy nhiên, lô hội thường chậm mang lại hiệu quả điều trị sẹo lõm, nhất là với những vết sẹo lõm lâu năm.Vì vậy, các bạn cần phải kiên trì thực hiện lâu dài mới có được hiệu quả điều trị sẹo như mong muốn.

Bên cạnh việc sử dụng lô hội để điều lăn kim lâu năm đơn giản và hiệu quả, các bạn cũng có thể tham khảo một số nguyên liệu từ thiên nhiên khác cũng có tác dụng nhất định trong việc trị sẹo lõm như nghệ, rau má, chuối…