Trang chủ »

Triển lãm bóng đèn Led Philips

Triển lãm bóng đèn Led Philips
(Ngày đăng: 28-11-2015 14:27:33)
Bóng đèn Led Philips không chỉ là ánh sáng mà đó còn là cả một không gian sáng tạo được tha hồ bay nhảy.

Hãng Philips đã trình làng hàng loạt các sản phẩm sáng tạo kỹ thuật số trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe và nâng cao chất lượng cuộc sống tại triển lãm công nghệ IFA (Berlin). Tại sự kiện mang tầm vóc quốc tế trên, hãng Philips trưng bày các thiết bị điện từ tiêu thụ, gia dụng, y tế cho đến đèn Led chiếu sáng.

Điểm nổi bật đáng cần lưu ý trong bộ sưu tập sản phẩm mới của Philips bao gồm: thiết bị làm sạch không khí thông minh cho các hộ gia đình điều khiển thông qua dụng cụ đi kèm là chiếc điện thoại thông minh; thiết bị giám sát trẻ em có thể kết nối kỹ thuật số cũng bằng điện thoại thông minh.

Tiêu chí làm việc của đèn led Philips luôn là tiết kiệm năng lượng một cách hiệu quả nhất. Bên cạnh đó cùng với áp lực quy định của pháp luật và Điều ước quốc tế về môi trường đã khiến hãng Philips tạo ra những dòng bóng đèn không chỉ mang lại ánh sáng mà còn là đại sứ của môi trường xanh. Đèn Led chiếu sáng được cho là sự thay đổi sâu sắc nhất trong ngành công nghiệp chiếu sáng đã chứng kiến kể từ khi phát minh ra bóng đèn điện. Đèn Led Philips đã chuyển đổi bản chất ánh sáng với sự chuyển đổi công nghệ liên tục.

 

Email: info@hoangphatlighting.vn

Website: www.hoangphatlighting.com