Trang chủ »

Triệt lông mặt bằng công nghệ IPL có đảm bảo an toàn?

Triệt lông mặt bằng công nghệ IPL có đảm bảo an toàn?
(Ngày đăng: 26-03-2016 12:27:58)
Em chào chuyên mục làm đẹp, em tên Phương hiện đang sống và làm việc tại Sài Gòn. Vấn đề là hiện nay trên mặt em xuất hiện khá nhiều lông, em có nghe nhiều người giới thiệu là nên sử dụng công nghệ IPL để triệt lông. Nên hôm nay em muốn hỏi là công nghệ IPL khi sử dụng có an toàn không, vì em rất sợ ảnh hưởng đến da.

Giá triệt lông tay chân nách

Trà lời:

Chào bạn Phương, lông mọc trên mặt là điều bình thường và ai cũng vốn có. Nhưng với trước hợp của bạn, lông mọc nhiều và bạn đang có ý định sử dụng công nghệ IPL để triệt lông uy tín vĩnh viễn nhưng lại lo sợ không đảm bảo an toàn. Chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc đó.

Công nghệ IPL có khả năng triệt lông vĩnh viễn nhờ vào nguồn năng lượng ánh sáng trắng có bước sóng dài nên có khả năng tác động vào sâu bên trong làn da giúp loại bỏ những nan lông từ sâu bên trong, mà không hề làm thay đổi cấu trúc da nên hoàn toàn không nguy hại hoặc làm ảnh hưởng đến sức khỏe của người sử dụng công nghệ này. Công nghệ IPL thế hệ mới này được một tổ chức uy tín của Hoa Kỳ cấp giấy chứng nhận – Cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ (FDA), đây là một trong những tổ chức có quy trình kiểm tra rất nghiêm ngặt. Hiệu quả và độ an toàn của phương pháp IPL này được chính người dùng trải nghiệm và đánh giá, nhờ đạt được những mong muốn của khách hàng nên liệu pháp này ngày càng được nhiều thẩm mỹ viện, spa vận dụng trong công cuộc làm “sạch hóa” làn da.

Liệu pháp IPL là cách triệt lông vĩnh viễn vô cùng hiệu quả và an toàn, ánh sáng IPL sẽ vào sâu trong những lớp da tiêu diệt tận gốc những sợi lông và mầm nhú nằm sâu trong tế bào. Mà không hề gây đau đớn, xưng đỏ, thâm nám và đặc biệt là những ánh sáng này được sự trợ giúp của sóng RF, đi sâu vào trong da và tạo những bức ngăn vững chắc không cho lông có điều kiện mọc trở lại. Nhờ vậy, làn da của các chị em cũng nhanh chóng lấy lại vẻ đẹp mịn màng, tinh khôi mà không cần lo lắng với vẻ xấu xí và thô thiển của làn da nhiều lông.

Ngoài ra, liệu pháp IPL còn có khả năng sản xuất Collagen bên dưới làn da giúp da tái tạo lại cấu trúc săn chắc và bền vững cho da, se khít lỗ chân lông, làm da trắng mịn, xóa nhanh thâm nám. Nhờ vậy, các chị em trở nên xinh lung linh khi sử dụng phương pháp điều trị này. Đối với những chị em có hiện tượng viêm nan lông thì hoàn toàn trị khỏi với liệu pháp IPL mà không cần đến thuốc.

Với những giải thích của các chuyên gia Spa thì mong phần nào giải đáp được câu hỏi “công nghệ IPL tẩy lông mặt an toàn không?” của khách hàng. Nếu những khách hàng nào còn boăn khoăn hay phân vân về vấn đề triệt lông vĩnh viễn thì có thể liên hệ trực tiếp đến Spa để nhận được những tư vấn từ những chuyên gia giàu kinh nghiệm.