Trang chủ »

Triệt lông mặt hiệu quả bằng công nghệ tiên tiến

Triệt lông mặt hiệu quả bằng công nghệ tiên tiến
(Ngày đăng: 26-03-2016 12:28:36)
Khi không còn kiên trì với những phương pháp triệt lông bằng tại nhà nữa, nhiều bạn nữ đã tìm đến những phương pháp sử dụng công nghệ cao để có được hiệu quả tốt nhất.

Giá triệt lông tay chân nách

Một vài năm trở lại đây, cùng với sự phát triển của xã hội, công nghệ làm đẹp cũng đã phát triển ở một mức cao hơn. Nhiều công nghệ triệt lông uy tín vĩnh viễn ra đời, phục vụ cho nhu làm đẹp và chăm sóc bản thân của các chị em phụ nữ. Vì thế mà có nhiều người đã tìm đến những công nghệ triệt lông tiên tiến thay thế cho những cách thông thường khác.

Một trong những cách tẩy lông da mặt bằng công nghệ cao được nhiều Spa, thẫm mỹ viện ứng dụng thành công và mang lại sự hài lòng tối đa cho khách hàng, đó là công nghệ New IPL với những điểm vượt trội về tính an toàn và hiệu quả. New IPL đã được tổ chức FDA của Hoa Kỳ chứng nhận về độ an toàn cũng như hiệu quả triệt lông vĩnh viễn, được giới chuyên môn đánh giá cao và khuyên dùng.

Công nghệ New IPL sử dụng ánh sáng IPL có cường độ cao, từ 500-1500nm, có khả năng đi sâu vào bên trong da nhờ sự kiểm soát và hỗ trợ của sóng RF, hấp thu melanin, làm cho chân lông tách khỏi tế bào da và tự rơi rụng. Đồng thời, ánh sáng IPL có thể tiêu diệt sạch các vi khuẩn có trong da, tiêu diệt hết những mầm nhú còn sót lại trong da, không cho lông có cơ hội mọc trở lại. Vì có bước sóng RF và công nghệ làm lạnh cao cấp, vì vậy, cách tẩy lông da mặt này không khiến các bạn bị đau, rát, không đỏ, không thâm và triệt lông vĩnh viễn trên da mặt chỉ sau vài liệu trình điều trị, lại giúp cho da mặt của các bạn được sạch mịn màng, trăng sáng hơn so với ban đầu.

An toàn và hiệu quả là những gì mà New IPL cam kết với các bạn, còn Spa chúng tôi cam kết với các bạn 5 năm bảo hành, nếu có những đốm lông li ti mọc lên lại. Các bạn có thể đến Spa để được các chuyên gia giàu kinh nghiệm tư vấn, giới thiệu rõ hơn về cách tẩy lông da mặt bằng công nghệ cao New IPL.