Trang chủ »

Triệt lông tự nhiên có được vĩnh viễn hay không

Triệt lông tự nhiên có được vĩnh viễn hay không
(Ngày đăng: 22-11-2016 11:30:41)
Việc triệt lông theo các phương pháp tự nhiên đảm bảo tất cả mọi mặt về sự an toàn đến người sử dụng. Tuy nhiên triệt lông theo phương pháp này có đảm bảo là triệt lông vĩnh viễn hay không vẫn còn rất nhiều suy xét.

Triệt lông tự nhiên có được vĩnh viễn hay không

 

Theo thống kê cho rằng, triệt lông tự nhiên vốn là một phương pháp lành tính, đảm bảo về mức độ an toàn cao cũng như không làm nguy hại đến làn da của người sử dụng, tuy nhiên sau một thời gian, lông vẫn bị mọc lên và thậm chí có khi dày hơn nữa. Đều này chính là nỗi lo lắng lớn của rất nhiều chị em phụ nữ.

Triệt lông bằng tự nhiên đó chính là phương pháp sử dụng các chất tự nhiên, thực phẩm tự nhiên có sẵn, mà trong đấy các loại thực phẩm này có chứa chất làm rụng lông ở da. Đều này thường ít gây đau đớn cho nhiều chị em nên phương pháp này khá được ưa chuộng rất nhiều. Nhưng với phương pháp này có một nhược điểm lớn đó chính là hiện tượng lông mọc lại đôi lúc sẽ có những chuyển biến phức tạp như: lông dày hơn, màu đậm hơn.

Thế nên với phương pháp triệt lông này nó chỉ mang tính chất nhất thời, hơn thế nữa nó sẽ khiến da dễ dàng bị đen sạm chi chít lỗ chân lông thậm chí gây nên tình trạng viêm chân lông mặc dù thật chất nó không gây hại đến da do được chiết xuất từ tự nhiên.

Thế nên để triệt lông có hiệu quả hay vĩnh viễn hơn, nên sử dụng triệt lông bằng ánh sáng New E – light của phương pháp triệt lông vĩnh viễn công nghệ New E – light. Điều này sẽ khiến da bạn trở nên mềm mình cũng như không vấp phải tình trạng lông mọc lại như trước.

Phương pháp triệt lông vĩnh viễn công nghệ New E – light được rất nhiều thẫm mỹ viện tin dùng cũng như đây là một trong những sự lựa chọn của nhiều nước trên thế giới. Hãy thử cảm nhận và sử dụng nếu bạn muốn kiểm nghiệm chất lượng của nó. Nếu không hài lòng với dịch vụ này bạn có thể đưa ra ý kiến phản hồi giúp công nghệ ngày một thay đổi theo chiều hướng tích cực hơn.