Trang chủ »

Tự làm ra một chiếc xe đẩy cho bé không hề khó khăn

Tự làm ra một chiếc xe đẩy cho bé không hề khó khăn
(Ngày đăng: 05-07-2016 17:04:09)
Bằng cách tận dụng những thứ có sẵn trong cuộc sống của mình, mỗi người đều có thể sử dụng nó và tự tay làm ra một chiếc xe đẩy cho trẻ nhà mình sử dụng. Đây là một giải pháp hợp lý với những gia đình không có điều kiện về kinh tế.

Dù không có sự thoải mái về tài chính nhưng bạn vẫn có thể tự tin rằng mình vẫn sở hữu được một chiếc xe đẩy em bé cho trẻ nhỏ nhà mình. Chỉ bằng việc tận dụng một số thứ có sẵn hoặc không còn được dùng đến nữa, chỉ với một vài sự thay đổi về mặt kết cấu của chúng là bạn đã có thể tự mình làm ra một sản phẩm để giúp bạn trong việc chăm sóc bé.

Một số thứ mà bạn sẽ cần chuẩn bị và tìm kiếm ngay lúc này đó chính là một chiếc lồng thép với kích thước vừa phải, một vài bánh xe đẩy, những tấm lưới và vải mềm, cùng với đó là một vài công cụ khác để hỗ trợ cho công việc mà mình sắp làm. Chỉ với những thứ đơn giản như thế cùng với đôi tay khéo léo vốn có, bạn đã có thể tự chế tạo được một chiếc xe đẩy ưng ý.

Dù xét đến chất lượng và sự thoái mái, những chiếc xe đẩy tự chế như thế này sẽ không thể nào so sánh được với những sản phẩm chuyên dụng, được sản xuất bằng công nghệ và kỹ thuật tiên tiến được. Nhưng dù sau đi nữa thì chúng cũng phần nào đáp ứng và giúp các mẹ có được thời giản rảnh nhiều hơn để có thể dành nó vào việc khác.

Tuy nhiên khi sản xuất xe đẩy dành cho bé tự chế, điều bạn cần quan tâm nhất vẫn là sự an toàn. Vì vậy mà trong quá trình thực hiện, bạn cần nên loại bỏ các chi tiết sắc nhọn và có thể gây tổn thương cho bé. Ngoài ra để bé được thoải mái và không cảm thấy khó chịu vào những trời nắng nóng, lúc này bạn cần sử dụng chất liệu vải mềm và có sự thông thoáng cao để đảm bảo.

So với chi phí bỏ ra để sở hữu một sản phẩm xe đẩy mới, chính hãng thì giá thành để làm ra một chiếc xe đẩy tự chế để giữ trẻ là rẻ hơn rất nhiều. Nhưng thật sự thì chúng tôi không khuyến khích bạn làm điều này chút nào, bởi ngoài việc tiết kiệm chi phí thì nó cũng không thật sự là một giải pháp an toàn và tốt.