Giới nghệ sỹ
Hỗ trợ thông tin doanh nghiệp
NEWS  |  TAGS

399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Doanh nghiệp
  • ‘Tứ tuyệt kỹ’ nâng cao hiệu suất cho Website Marketing

‘Tứ tuyệt kỹ’ nâng cao hiệu suất cho Website Marketing

Bằng cách mào để nâng cao hiệu suất cho website marketing online? Vấn đề không hề là đơn giản đối với nhiều nhà kinh doanh, nhất là với người mới bắt đầu triển khai thiết kế web marketing.

Vậy, để thuyết phục, tạo dựng niềm tin cũng như nâng cao chất lượng dịch vụ với web marketing online bạn nên bắt đầu từ đâu và thực hiện như thế nào? Hãy thử “4 tuyệt kỹ” tưởng chừng như rất đơn giản nhưng không mấy ai có thể thực hiện được một cách xuyên suốt và bài bản được công ty thiết kế web Đà Nẵng Hitech tổng hợp dưới đây. Tin chắc rằng dịch vụ chăm sóc khách hàng trên website của bạn sẽ gặt hái được thành công với sự tâm huyết của mình nhé!

‘Tứ tuyệt kỹ’ nâng cao hiệu suất cho Website Marketing

CÁCH NÂNG CAO HIỆU SUẤT CHO WEB MARKETING

- Thứ nhất, thường xuyên duy trì và cập nhật nội dung website:

Website vốn được coi là công cụ tiếp cận khách hàng tốt nhất của nhiều công ty. Tuy nhiên, bạn có đạt được mục tiêu hay không hoàn toàn phụ thuộc vào việc bạn có quan tâm, có chú ý đến trang web của mình hay không. Điều này đồng nghĩa rằng bạn cần có kế hoạch thường xuyên duy trì và cập nhật nội dung cho web là hết sức quan trọng, bởi sự tươi mới luôn chứng minh được bạn dành cho wesite những gì và người xem tất yếu có sự đánh giá cao về sản phẩm, dịch vụ mà bạn cung cấp.

Tất nhiên, khi xây dựng nội dung cho web, bạn cần có định hướng trọng tâm và làm sao đó để khách truy cập thấy rõ họ có sự thỏa mãn nhất định khi ghé thăm và tham khảo thông tin trên website của bạn cung cấp. Với nội dung, hãy bắt đầu từ những câu hỏi đơn giản như: Viết cái gì? Viết cho ai? Lợi ích mà khách hàng mong muốn có được đáp ứng hay không?...v.v…

Rõ ràng, việc duy trì và cập nhật thông tin thường xuyên cho website là cách tốt và quan trọng để bạn có thể tiếp cận khách hàng cũng như đáp ứng được nhu cầu của người tìm kiếm thông tin. Xây dựng sự tin tưởng của người dùng truy cập website là rất quan trọng và đây cũng là ‘bí kíp’ tiên quyết để bạn có thể thiết lập mối quan hệ bền vững với khách hàng.

- Thứ hai, tăng tương tác trực tiếp với khách hàng thông qua website:

Với những hình thức tương tác trực tiếp với khách hàng như gọi điện, chat, trả lời các bình luận trên website,… chính là cách để bạn thuyết phục khách hàng tốt nhất. Bạn là người hiểu và nắm rõ về sản phẩm, dịch vụ của mình, nếu khách hàng có thắc mắc tất yếu chính bạn mới là người hỗ trợ tốt nhất, tất nhiên, sự hỗ trợ này cần kíp phải kịp thời và nhanh chóng để tăng tính hiệu quả tương tác.

Thường ngày, doanh nghiệp của bạn có thể nhận được nhiều câu hỏi từ khách hàng qua hotline, email hay chat trực tuyến. Việc bạn cần làm là đảm bảo có sự tương tác, phản hồi nhanh chóng, nếu không họ sẽ rời đi ngay. Hãy tương tác ngay khi khách cần và đây là cách bạn có thể nhận được phản hồi tích cực và xây dựng lòng tin với khách hàng.

- Thứ ba, tiếp thị qua email marketing:

Tiếp thị sản phẩm dịch vụ qua kênh Email cũng là một cách để giới thiệu doanh nghiệp bạn với khách hàng, đây là cách thông minh để kết nối với khách hàng mới và duy trì mối quan hệ khách hàng cũ hiệu quả. Không thể phủ nhận tiện ích của email marketing, tuy nhiên bạn nên lưu ý tránh thư rác vì nó có thể ảnh hưởng xấu đến thương hiệu của bạn.

- Thứ tư, triển khai SEO và QC website:

Việc làm SEO hay chạy QC Google hiện nay là biện pháp khá phổ biến để doanh nghiệp có thể tiếp cận với lượng khách hàng tiềm năng vô cùng lớn trên công cụ tìm kiếm internet. Hãy hợp tác với một đơn vị có chuyên sâu để họ giúp bạn phát huy tối đa hiệu quả và lợi thế marketing online cho bạn!

Tất nhiên, để có được lợi ích kinh tế tối đa khi quyết định đầu tư cho giải pháp được nhiều người sử dụng nhất hiện nay, điều bạn cần đảm bảo là phải bắt đầu xây dựng một trang web đảm bảo chất lượng, hay nói đúng hơn là bạn nên bắt đầu bằng việc thiết kế web chuẩn SEO, đây là nền tảng để bạn phát triển marketing online với nhiều lợi thế cạnh tranh và tiết kiệm chi phí, bởi thuật toán của Google luôn thay đổi để hạn chế những bất cập, một website chuẩn SEO không lỗi code luôn là điều cần làm.