Giới nghệ sỹ

Hỗ trợ thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Mua sắm
  • Tư vấn laptop chuyên game giá rẻ tốc độ cao

Tư vấn laptop chuyên game giá rẻ tốc độ cao

Để tìm thấy một mẫu laptop chuyên game mạnh mẽ, tốc độ chạy mượt mà giá thành lại rẻ đôi khi không phải là thứ mà ai cũng may mắn tìm thấy, mà phải cần tới sự giúp đỡ từ những người khác.

Tư vấn laptop chuyên game giá rẻ tốc độ cao

Muốn có một chiếc laptop dùng để chơi game các game thủ nên chọn những chiếc laptop có cấu hình cao. Vậy làm thế nào để có thể vừa chọn được một chiếc laptop vừa có thể chơi game với cấu hình cao mà giá lại rẻ. Sau đây là những tư vấn laptop chuyên game giúp các game thủ lựa chọn được những chiếc laptop phù hợp với nhu cầu đang tìm kiếm.

Tư vấn laptop chuyên game trước khi mua

Trước khi mua laptop dùng để chơi game cần biết những điều sau đây:

- Cần xác định được loại game sẽ chơi là gì để tránh trường hợp mua laptop chuyên dùng làm việc để chơi game.

- Hạn chế hoặc tốt nhất là không nên mua loại laptop có màn hình cảm ứng để chơi game.

- Loại laptop chơi game phải là những loại có kích thước màn hình lớn.

- Các bàn phím của máy tính dùng để chơi game phải hỗ trợ các tắt.

- Chọn laptop có dòng Card chuyên dành để chơi game. Ví dụ, không nên chọn laptop có dòng Card làm đồ họa để chơi game.

- Nên chọn màn hình có độ phân giả cao.

- Chọn laptop có 2 cứng.

- Nên chọn CPU từ core i5 trở lên.

Các tiêu chí để tư vấn laptop chuyên game

Để lựa chọn được một chiếc laptop máy tính giá vừa rẻ mà tốc độ lại cao trước khi chọn các game thủ nên đưa ra các tiêu chí riêng. Các tiêu chí mà các game thủ nên cần đặt ra trước khi mua máy tính laptop là Card màn hình, chơi game gì, intel bao nhiêu, laptop chuyên game của thương hiệu nào,...

Card màn hình

Card màn hình là một trong những bộ phận quan trọng đánh giá cấu hình của máy tính laptop dùng để chơi game là tốt hay không tốt. Bộ phận này có nhiệm vụ truyền tải hình ảnh một cách chính xác nhất khi chơi game.

Loại game chơi là gì?

Mỗi loại game cần sử dụng một dung lượng bộ nhớ khác nhau. Do vậy, trước khi lựa chọn máy tính laptop để chơi game các khách hàng nên xác định được loại game mà khách hàng chơi là gì để chọn được chiếc máy tính laptop phù hợp. Nhiều trường hợp dung lượng bộ nhớ không đủ không những làm cho cảm giác trải nghiệm bị hạn chế mà còn tốn kém thêm chi phí nếu muốn nổi một chiếc laptop có cấu hình khác.

Intel

Khi lựa chọn máy tính laptop để chơi game tốt nhất là nên  lựa chọn những chiếc laptop có intel từ core i5 trở lên và VGA rời. Những chiếc laptop đáp ứng đầy đủ tiêu chí này vừa có thể chơi game khủng mà giá lại rẻ.

Lựa chọn laptop chuyên chơi game của các thương hiệu

Hiện nay, có rất nhiều thương hiệu máy tính laptop nổi tiếng trên thế giới như asus, dell,... Ngoài những chiếc máy tính có cấu hình phù hợp với các mục đích khác nhau như làm việc, giải trí,... thì những hàng này còn thiết kế những chiếc laptop với cấu hình khủng chuyên dùng để chơi game.

Trên đây là những tiêu chí để đánh giá và cơ sở giúp cho việc tìm kiếm và lựa chọn được chiếc máy tính laptop chuyên sử dụng để chơi game. Hy vọng rằng bài viết trên sẽ giúp những game thủ có thể tiết kiệm được thời gian và chi phí trong việc lựa chọn máy tính laptop để chơi game.