Trang chủ »

Ưu điểm của cách sử dụng bẫy chuột cống bán nguyệt

Ưu điểm của cách sử dụng bẫy chuột cống bán nguyệt
(Ngày đăng: 18-03-2016 09:27:20)
Bẫy chuột bán nguyệt được coi là loại bẫy khoẻ nhất trong việc diệt chuột chỉ sau một cú chạm nhẹ. Những con chuột tham ăn nào vô tình chạm phải mồi được gài trên bẫy chuột sẽ ngay lập tức được tử nạn.

>>  Chuột cống                        >>  Bẫy chuột cống

>>  Diệt chuột cống bằng điện >>  Cách bắt chuột cống

Thuốc diệt chuột hiệu quả

Những chiếc bẫy chuột được sáng tạo ra vì mục đích diệt những con chuột đang đêm đêm âm thầm phá nhà bạn. Những con chuột cực kì nhỏ bé nhưng chúng lại vô cùng ma lanh và lém lĩnh. Chúng sẽ tránh mắt con người hàng ngày nhưng lại hoạt động vào ban đêm mỗi khi ta ngủ. Những con chuột này sẽ bắt đầu tìm kiếm đồ ăn và không quên luôn việc phá hoại đồ đạt của bạn.

Trong những loại bẫy được tạo ra để diệt những con chuột ấy thì có một loại bẫy chuột cực kì hữu dụng. Chiếc bẫy chuột ấy có tên bẫy bán nguyệt, một loại bẫy thường thấy trong các bộ phim hoạt hình tom and jerry. Chiếc bẫy chuột này hoạt động đơn giản nhưng hiệu quả vô cùng. Chỉ bằng cách dụ những con chuột tới chạm vào miếng mồi ở phía trên bẫy là ngay lập tức chúng sẽ kích hoạt chiếc bẫy kẹp chùng lại với một lực kip kinh khủng.

Ưu điểm của loại bẫy bạn nguyệt là cách sử dụng rất đơn giản và ai cũng có thể làm được. Ngoài ra loại bẫy này còn giúp cho người sử dụng chỉ việc dọn xác chuột chư không phải xử lý chúng mỗi lần như loại bẫy lồng. Một trong nhữn g ưu điểm nữa của loại bẫy bán nguyệt là có thể tái sử dụng nhiều lần mà không hẹ giảm đi uy lực diệt chuột của nó.

Tuy nhiên, loại bẫy bán nguyệt chỉ có khả năng diệt chuột theo từng còn mà không thể diệt hàng loạt, hay với loại chuột cống thì phải thiết kế cho chiếc bẫy to hơn, mạnh hơn mới có thể diệt được chúng. Và thật sự thì dù loại bẫy nào thì ưu điểm của nó cũng không thể bằng các loại thuốc diệt chuột được bán trên thị trường hiện nay.