Giới nghệ sỹ

Hỗ trợ thông tin doanh nghiệp

RSS

Ưu điểm của đèn led Philips 18W

Trong hàng loạt sản phẩm của Philips thì không thể không nhắc đến đèn led Philips 18W – một sản phẩm chiếu sáng có nhiều ưu điểm nổi trội mà người dùng vô cùng ấn tượng cũng như tin tưởng sử dụng.

Trên thị trường thiết bị chiếu sáng hiện nay, thương hiệu Philips đang chiếm vị trí hàng đầu với hàng loạt sản phẩm chất lượng mang lại cho khách hàng không gian ánh sáng tuyệt vời. Nhắc đến Philips là người tiêu dùng nghĩ ngay đến những sản phẩm chiếu sáng hoàn hảo đến mức không có nhược điểm. Điều này khiến lượng người sử dụng sản phẩm của thương hiệu nổi tiếng này ngày càng nhiều và hơn nữa, càng sử dụng người ta lại càng yêu thích nó hơn.  
 
Ưu điểm của đèn led Philips 18W
 
Vì sao người dùng phải chăm chút không gian ánh sáng mà mình đang sống? Vì nó đóng một vai trò cực kỳ quan trọng trong cuộc sống của tất cả chúng ta. Nếu không gian ánh sáng tốt thì bạn sẽ có thể tập trung tốt hơn, nâng cao hiệu quả cuộc sống. Ngược lại, nếu không gian ánh sáng kém, thì bạn sẽ cảm thấy rất nhức mắt và không thể làm việc hiệu quả được. Vì thế mà việc đầu tư thiết bị chiếu sáng là rất quan trọng và ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng cuộc sống. 
 
Khi sử dụng sản phẩm đèn led Philips 16W, bạn sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí khá lớn. Đèn tiêu hao điện năng rất thấp, chỉ bằng 1/5 so với các loại đèn thông thường. Hơn 90% điện năng được chuyển hóa thành quang năng, tiết kiệm  điện đến 85%. Bạn sẽ tiết kiệm được một khoản tiền điện khá lớn hằng tháng.  
 
Ưu điểm của đèn led Philips 18W
 
Đồng thời, với tuổi thọ của đèn led Philips lên đến 50.000 giờ chiếu sáng, gấp 10 lần so với đèn sợi đốt, bạn sẽ không cần phải bỏ tiền ra thay mới hay bảo trì hệ thống ánh sáng thường xuyên. Bên cạnh đó, bạn cũng tiết kiệm được một khoản thời gian đáng kể cho việc lựa chọn và lắp đặt thiết bị chiếu sáng cho gia đình cũng như cơ quan của bạn.  
 
Cũng nhờ tính năng nổi trội này mà bạn có thể tiết kiệm được thời gian lắp đặt, bảo trì và thay mới sản phẩm.