Giới nghệ sỹ

Hỗ trợ thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Doanh nghiệp
  • Ưu điểm của một công ty kiểm định nồi hơi

Ưu điểm của một công ty kiểm định nồi hơi

Mỗi một công ty kiểm định nồi hơi bên ngoài thị trường đều có ưu điểm riêng cho mình, qua đó giúp từng đơn vị tiếp cận nhóm đối tượng khách hàng riêng. Cùng tìm hiểu để có cái nhìn đầy đủ hơn nhé.

 

Trong thời điểm cạnh tranh gay gắt giữa các công ty kiểm định nồi hơi thế này thì việc một công ty có những ưu thế vượt trội riêng sẽ dễ dàng được khách hàng quan tâm tới.

Mới đây một công ty kiểm định nồi hơi đã đưa ra gói dịch vụ mới của mình. Đó là dịch vụ nếu khách hàng tiến hành thuê kiểm định mười nồi hơi thì sẽ được miễn phí kiểm định thêm một nồi hơi nữa. Nghĩa là nếu tiến hành kí hợp đồng thì khách hàng có thể được phục vụ kiểm định mười một sản phẩm trên giá thành chỉ của mười sản phẩm mà thôi.

Đó là một thông tin tuyệt vời. Phải biết rằng việc kiểm định nồi hơi không hề đơn giản và giá thành cho mỗi lần kiểm định một sản phẩm là không hề nhỏ nên việc có một dịch vụ thế này ra đời là một điều vô cùng tuyệt vời với những khách hàng có nhu cầu lớn. Đương nhiên những khách hàng với nhu cầu bé sẽ không cảm thấy rằng gói dịch vụ này có gì hấp dẫn với họ, nhưng phải biết rằng hướng tới những hợp đồng lớn, những khách hàng lớn mới là mục tiêu lâu dài của mỗi doanh nghiệp bởi vì khách hàng lớn luôn đem lại lợi nhuận cao hơn nhiều lần so với những khách hàng nhỏ lẻ.

Mà khách hàng lớn thì chắc chắn thích gói dịch vụ này. Những khách hàng là chủ những xí nghiệp hay là khu công nghiệp có số lượng nồi hơi mỗi lần cần kiểm định lên tới hàng chục thì vô cùng vui mừng khi có được gói dịch vụ này. Bởi họ sẽ nhận được một sự giảm giá vô cùng lớn, đồng nghĩa với việc chi phí của họ được giảm đi rất nhiều. Tất cả những gì các chủ xí nghiệp hay khu công nghiệp nói riêng và người thương gia nói chung cần chính là sự giảm chi phí trong quá trình làm việc để có thể tăng lợi nhuận lên nên có thể nói gói dịch vụ này là một sự hấp dẫn vô cùng với họ. Đương nhiên là gói dịch vụ cũng là một tính toán khôn ngoan của người thực hiện nó. Nhiều người cho rằng chủ công ty đưa ra gói dịch vụ này thì anh ta đã chịu thiệt thòi nhưng không. Cái mà chủ công ty này nhận được khi đưa ra gói dịch vụ này đó là mối quan hệ với khách hàng.