Giới nghệ sỹ

Hỗ trợ thông tin doanh nghiệp

RSS

Ưu điểm của ổn áp lioa 0,5KVA SH-500

Ổn áp lioa 0,5KVA SH-500, là mẫu máy có nhiều ưu điểm khiến người mua hài lòng và giới thiệu cho người thân cùng sử dụng.

Hiện nay, ổn áp Lioa dường như là sản phẩm không thể thiếu trong mỗi hộ gia đình Việt Nam. Nó có nhiệm vụ ổn định điện áp cho toàn bộ mạng lưới điện trong gia đình, giúp các thiết bị điện có thể hoạt động tối đa công suất mà không lo hư hỏng hay cháy nổ. Đồng thời, chúng tiêu hao điện năng ít nên người tiêu dùng có thể tiết kiệm được tối đa chi phí, không lãng phí tiền bạc một cách vô ích.

Vì sự cần thiết của ổn áp lioa trong đời sống con người nên chủng loại sản phẩm này ngày càng đa dạng hơn, phong phú hơn. Khách hàng sẽ căn cứ vào số lượng thiết bị điện mà mình muốn ổn áp cũng như công suất của nó để chọn mua cho phù hợp.

 

 

Sản phẩm thích hợp với điều kiện nhiệt độ khắc nghiệt từ - 5 – 40 độ C, đảm bảo hoạt động ổn định điện áp diễn ra bình thường. Điều này chứng tỏ mẫu máy có chất lượng tốt, độ bền cao thì mới có thể thích nghi được với điều kiện như vậy, nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm vào sản phẩm này.

Mẫu máy được trang bị tính năng bảo vệ 3 trong 1, đó là : bảo vệ quá tải CB, CB đầu vào; bảo vệ quá áp và tự động đóng ngắt dòng điện khi xảy ra sự cố. Như vậy, ngoài những tính năng chính trên, sản phẩm còn tích hợp nhiều tính năng khác làm tăng độ hấp dẫn của sản phẩm.

Điện năng tiêu hao trong quá trình sử dụng thấp, không ảnh hưởng nhiều đến dòng điện tiêu thụ, là ưu điểm tiếp theo của dòng sản phẩm này.

Thời gian sử dụng ổn áp lioa 0,5KVA SH-500 lên tới 30 năm, khách hàng có thể chọn mua sản phẩm này để phục vụ cho cuộc sống.