Giới nghệ sỹ

Hỗ trợ thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Doanh nghiệp
  • Ưu điểm sản phẩm đèn pha Led Philips BVP100 30W

Ưu điểm sản phẩm đèn pha Led Philips BVP100 30W

Các sản phẩm của công ty Hoàng Phát phân phối đều được bảo hành trong thời gian 2 năm và sản phẩm đèn pha Led Philips BVP100 30W cũng không ngoại lệ.

Đèn pha led Philips BVP100 30W là một sản phẩm đèn pha sử dụng công nghệ chip Led để thiết kế thành. Sản phẩm với sự kết hợp này đã gây được tiếng vang trong thị trường thiết bị điện chiếu sáng và đem đến cho người dùng một chất lượng sử dụng tốt nhất hiện nay.

Sản phẩm đèn pha Led Philips BVP100 30W có 4 ưu điểm chính. Và 4 ưu điểm này cũng là những tính chất vượt bậc so với những sản phẩm thiết bị chiếu sáng trước đây.

Ưu điểm đầu tiên là sản phẩm sử dụng công nghệ hiện đại khiến ánh sảng toả ra rất đều và ổn định. Những tia sáng toả ra từ những con chip nhỏ tích hợp trên mạch điện đã mang lại rất nhiều ánh sáng nhỏ có độ sáng như nhau. Đó là lý do sản phẩm sáng đều màu và không bị chớp mờ hoặc có bóng ảo.

 

 

Ưu điểm thứ hai của Đèn pha Led Philips BVP100 30W là khả năng tiết kiệm so với những thiết bị chiếu sáng trước đây. Sản phẩm tiết kiệm đến 50% năng lượng chiếu sáng. Vậy là chi phí riêng cho việc chi trả điện năng tiêu thụ hàng tháng cũng giảm đi 50%. Điều này đã đi theo đúng chí hướng của các nhà kỹ sư, ưu tiên việc tiết kiệm điện năng hàng đầu.

Ưu điểm thứ ba của đèn pha Led Philips BVP100 30W là có tuổi thọ hoạt động cao lên đến 30.000 giờ. Nếu sản phẩm được chăm sóc và đặt để ở những môi trường điều hoà ổn định sạch sẽ và khô ráo thì tuổi thọ hoạt động của sản phẩm đến 50.000 giờ. Vậy nên, nếu sử dụng sản phẩm người tiêu dùng sẽ tiết kiệm được chi phí thay mới sản phẩm so với dòng đèn khác.