Trang chủ »

Vài trải nghiệm triệt lông tại nhà hiệu quả

Vài trải nghiệm triệt lông tại nhà hiệu quả
(Ngày đăng: 26-03-2016 12:31:02)
Những trải nghiệm triệt lông tại nhà dưới đây có thể trở thành giải pháp tốt dành cho bạn, nhất là với những người không có nhiều thời gian để đến thẩm mỹ viện.

Giá triệt lông tay chân nách

Không nhất thiết phải đến triệt lông mới đem đến hiệu quả cao mà chúng ta cũng có thể sử dụng một số phương pháp tại nhà. Những phương pháp này có hiệu quả và hạn chế riêng của nó, tùy vào điều kiện và tình trạng lông của bạn mà bạn có thể chọn cho mình những cách thích hợp để sử dụng hiệu quả nhất cho mình.

Triệt lông vĩnh viễn là một nhu cầu lớn của nhiều chị em phụ nữ trên thị trường hiện nay, nhất là khi mà công nghệ ngày càng hiện đại với nhiều phương pháp hơn thì nhu cầu này cũng dễ dàng được đáp ứng bằng nhiều cách khác nhau.

Chúng ta có rất nhiều cách triệt lông vĩnh viễn trên thị trường hiện nay, tùy từng nhu cầu cụ thể cũng như điều kiện kinh tế mà người dùng sẽ chọn cho mình một phương pháp phù hợp nhất. Mỗi một cách khác nhau sẽ có những ưu điểm khác nhau, chúng ta có thể cùng tham khảo những trải nghiệm thực tế của một số khách hàng dưới đây để chọn cho mình một phương pháp triệt lông vĩnh viễn tại nhà phù hợp nhất.

Triệt lông vĩnh viễn tại nhà với Mini Ella Hàn Quốc ( chị Lan Anh – Hà Tây)

“Tôi là nhân viên văn phòng, hàng năm cứ mỗi dịp hè đến công ty thường tổ chức cho nhân viên đi nghỉ mát. Khi diện những bộ bikini tôi thường không tự tin lắm về những sợi lông chân và lông tay, nghe nhiều chị em giới thiệu tôi đã tìm mua máy triệt lông Mini Ella Hàn Quốc về sử dụng xem có hiệu quả không. Tôi thấy nhà sản xuất có ghi máy được sử dụng công nghệ ánh sáng Intense Pulsed để triệt sạch lông cho hiệu quả vĩnh viễn. Cơ chế diệt lông của máy là sử dụng nhiệt năng để phá hủy chân lông phát triển mà không ảnh hưởng đến vùng da khác.  Tôi đã dùng và 5 tháng nay không thấy xuất hiện lông trở lại. Hiện tại tôi thấy máy này có tác dụng tốt trong việc triệt lông vĩnh viện tại nhà. Tôi và ông xã sử dụng đều thấy hiệu quả.  Tuy vậy cách triệt lông vĩnh viễn tại nhà bằng máy này hơi đắt, nếu như chị em chỉ mua về sử dụng cá nhân cũng hơi lãng phí. ” ( Trích thư chia sẻ của chị Lan Anh)

Kem triệt lông vĩnh viễn Body Natura ( Tô Thủy – Nghệ An)

 “Tôi có người thân ở Tây Ban Nha nói về loại kem triệt lông không mọc lại. Tôi thích sản phẩm đó nên được tặng làm quà.  Sau khi sử dụng 12 tuần tôi thấy nó hiệu quả thực sự. Sản phẩm triệt lông này tuy thời gian tác dụng hơi lâu nhưng cũng cho hiệu quả khá cao. Trước khi sử dụng tôi cũng lo lắng về độ an toàn, nghĩ rằng thuốc của ngoại tốt thì tốt thật nhưng sản xuất cho người nước ngoài liệu dùng trêncơ thể mình có an toàn không. Sau đó tôi đi hỏi 1 người thân học về Dược giải thích cho trong sản phẩm này có tác động trực tiếp ở nang lông, phá vợ quá trình mọc lông thiết yếu do vậy lông không thể mọc được nữa. Tôi sử dụng sản phẩm này đến nay thấy hiệu quả, không có tác dụng phụ gì cả. Tôi xin chia sẻ kinh nghiệm của mình với chị em, hi vọng chị em tìm được loại sản phẩm triệt lông vĩnh viễn tại nhà hiệu quả như tôi.”

Sử dụng thảo dược để tẩy lông vĩnh viễn (Ngọc Thúy – Cà Mau)

 “Em không có nhiều tiền để sử dụng các dịch vụ thẩm mĩ đắt tiền và các sản phẩm kem tẩy lông chân trên thị trường. Năm ngoái, em đọc trên trang chuyên trang taylongvinhvien.net thấy 1 bài nói về cách tẩy lông tại nhà bằng bột mì. Em làm theo sự hướng dẫn như sau: Cho một thìa bột mì trộn đều với nước thành hỗn hợp sền sệt, rồi thoa lên vùng da có nhiều lông. Sau khi thoa xong em cho một chút đường kính lên mặt da cần cần tẩy lông rồi massage nhẹ nhàng để đường hòa lẫn với lớp bột mì vừa bôi đó. Trong quá trình chờ đợi 4-5 phút em bóc ra và rủa lại bằng nước ấm. Phương pháp này thời gian chờ đợi kết quả hơi lâu, sau hơn 1 tháng em mới thấy các vùng lông mỏng và mờ đi, duy trì trong 1 năm liên tục thì chân em hết lông. Em cũng xin lưu ý là biện pháp này cần thực hiện liên tục mới có hiệu quả và duy trì tình trạng lông không mọc được.  Tuy hơi kì công và mất thời gian nhưng em hài lòng với kết quả tẩy lông hiện tại vì nó tiết kiệm chi phí”.