Trang chủ »

Vận chuyển hàng hóa từ Việt Nam sang Dubai hiện nay

Vận chuyển hàng hóa từ Việt Nam sang Dubai hiện nay
(Ngày đăng: 10-01-2019 10:16:20)
Dịch vụ vận chuyển hàng hóa đang là một ngành có tiềm năng rất cao, với xu hướng phát triển như hiện nay thì vận chuyển hàng hóa không còn gói gọn ở phạm vi trong nước nữa. Mà nó còn không ngừng vươn xa ra các quốc gia khu vực khác.

Vận chuyển hàng hóa từ Việt Nam sang Dubai hiện nay

Đặc biệt là chuyển hàng đi Dubai, một trong những thành phố được xem là giàu có nhất trên thế giới. Là một thành phố, đồng thời cũng là 1 trong 7 tiểu vương quốc thuộc các tiểu vương quốc Ả Rập thống nhất ( UAE). Dubai vốn được xem là một tiểu vương quốc giàu có và hiện đại nhất trong các tiểu vương quốc. Nguồn thu nhập chính của thành phố này đều dựa vào ngành công nghiệp dầu khí, bên cạnh đó cũng giống như xu thế chung của thế giới, Dubai cũng phát triển thêm các ngành khác như du lịch và bất động sản.

Hiện nay, số lượng người Việt đang lao động và sinh sống tại Dubai đang ngày càng đông. Điều này đã mở ra một cơ hội mới cho vấn đề giao thương giữa Việt Nam và Dubai, trong đó có ngành vận chuyển hàng hóa.

Muốn chuyển hàng đi Dubai, ta có thể vận chuyển theo 3 đường, đường bộ, đường biển và đường hàng không. Vận chuyển đường biển và đường hàng không đang là những lựa chọn tối ưu nhất vì những lợi ích mà nó mang lại như nhanh chóng, tiện lợi, hiệu quả và an toàn.

Bắt kịp xu hướng phát triển chung của ngành vận chuyển, hiện nay có rất nhiều doanh nghiệp chuyên giao nhận hàng hóa nhanh đi các nước  trong đó có cả Dubai. Với những cam kết về thời gian giao nhận chỉ dao động từ 3 - 5 ngày, giá cả cạnh tranh và có rất nhiều ưu đãi cho khách hàng. Khi muốn gửi hàng đi Dubai bạn cần bỏ thời gian tìm kiếm trên các trang mạng thì sẽ được cung cấp thông tin của hàng loạt doanh nghiệp chuyên về lĩnh vực vận chuyển. Lúc đó, bạn chỉ việc sàn lọc lại thông tin môt lần nữa, tìm hiểu giá cả và chất lượng dịch vụ mà doanh nghiệp đó mang lại.

Chuyển hàng trong nước hay ngoài nước, Dubai hay bất kỳ một quốc gia nào cũng vậy. Việc tìm được một đối tác đáng tin cậy để có thể ký gửi hàng hóa của mình là một việc hết sức quan trọng và cần thiết.