Giới nghệ sỹ

Hỗ trợ thông tin doanh nghiệp

RSS

Vận chuyển hàng hóa tuyến Bắc Nam

Công việc nhận và gửi hàng của doanh nghiệp từ Bắc vô Nam là rất thường xuyên, đó là nhu cầu tất yếu sẽ có. Dịch vụ vận chuyển của chúng tôi ra đời và để đáp ứng cho xu thế này.

Vận chuyển hàng hóa tuyến Bắc Nam

Không chỉ là đơn vị chỉ chuyên về vận tải nội địa đường biển, chúng tôi còn xây dựng cả đội ngũ vận tải với những hình thức khác như đường bộ, đường sắt, điều đó giúp công ty chúng tôi có thể đáp ứng một cách toàn diện và mọi yêu cầu giao nhận Bắc Nam của khách hàng là chủ doanh nghiệp hay cá nhân. Đó là lợi thế mà chúng tôi đang sở hữu hiện giờ.

Vô vàn công ty vận chuyển đường biển cung cấp dịch vụ chuyển hàng Bắc Nam theo yêu cầu, vì vậy những ai có nhu cầu có thể thoải mái đưa ra lựa chọn phù hợp nhất cho mình.

Vận tải Chúng tôi chuyên Dịch vụ vận chuyển hàng Bắc Nam, Dịch vụ vận tải, ngoài dịch vụ vận chuyển hàng hóa Bắc Nam vận tải Chúng tôi còn có những dịch vụ chuyển hàng bằng đường bộ , chuyển hàng bằng đường biển, chuyển hàng bằng Container.....

Đảm bảo an toàn khi chọn dịch vụ vận chuyển chúng tôi

Quý khách sẽ cảm thấy thật sự an toàn khi lựa chọn dịch vụ Vận tải Chúng tôi của chúng tôi với 100% hàng giá trị cao được công ty chúng tôi mua bảo hiểm trong quá trình vận chuyển, đối với các mặt hàng dể vỡ, dễ hư hỏng sẽ được đội giám sát hàng hóa Chúng tôi kiểm tra chặt chẽ, đóng gói lại đối với những mặt hàng chưa đạt yêu cầu. Những trường hợp hư hỏng , mất mát trong quá trình vận chuyển chúng tôi đảm bảo chịu trách nhiệm và sẽ đền bù như trong hợp đồng đã ký kết.

Lợi ích lựa chọn vận chuyển hàng chúng tôi

1. Giá cả luôn cạnh tranh nhất, ổn định trong thời gian dài khi vận chuyển hàng Bắc Nam

2. Luôn có xe chạy liên tục đảm bảo hàng hóa không bị tồn kho, hay trễ hẹn giao hàng

3. Đội xe lớn đảm bảo mọi yêu cầu vận chuyển hàng hóa của quý khách, luôn đáp ứng kịp thời khi khách hàng yêu cầu

4. Hợp đồng dịch vụ vận chuyển hàng hóa, hóa đơn biên nhận rõ ràng, chính xác đầy đủ

5. Vận tải Chúng tôi Chịu hoàn toàn trách nhiệm khi hàng hóa hư hỏng, mất mát hoặc xe giao hàng chậm trễ

6. Nhân viên làm việc luôn thân thiện với khách hàng và nhiệt tình hết mình

7. Có đội ngũ kỹ thuật khảo sát hàng hóa, tư vấn phương pháp vận chuyển kỹ lưởng, đảm bảo chi phí vận chuyển thấp nhất

8. Đội bốc xếp, đóng gói, gia cố hàng hóa trước khi hàng lên xe, đảm bảo hàng hóa được an toàn nhất, sẽ không có trường hợp hàng bị móp mép, ẩm ướt, rách bao bì