Giới nghệ sỹ
Hỗ trợ thông tin doanh nghiệp
NEWS  |  TAGS

399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Tự giới thiệu
  • Vận chuyển hàng tải trọng lớn khu vực nội địa hiệu quả

Vận chuyển hàng tải trọng lớn khu vực nội địa hiệu quả

Dịch vụ vận chuyển nội địa giúp tiết kiệm thời gian, công sức. Để tải những lô hàng có tải trọng lớn một cách hiệu quả, việc chọn đơn vị có dịch vụ chuyên nghiệp là rất quan trọng.

Các ngành sản xuất ngày càng phát triển kéo theo sự ra đời của dịch vụ vận chuyển; đặc biệt là vận chuyển nội địa. Dịch vụ này giúp các doanh nghiệp tiết kiệm thời gian và nâng cao hiệu suất làm việc. Vậy bạn nên chọn công ty vận chuyển nào khi có nhu cầu vận chuyển hàng hóa trong khu vực nội địa?

Vận chuyển hàng tải trọng lớn khu vực nội địa hiệu quả

Tại sao nên tìm công ty vận chuyển nội địachuyên nghiệp?

Vận chuyển được nhiều loại hàng hóa

Có những loại hàng hóa đòi hỏi phương tiện vận chuyển đặc thù như: container; tàu siêu tải; xe đầu kéo...Không phải doanh nghiệp nào cũng có thể tự trang bị phương tiện phù hợp với ngành hàng của mình. Những công ty cung cấp dịch vụ vận chuyển nội địa chuyên nghiệp sẽ là giải pháp hiệu quả nhất. Doanh nghiệp vận tải sẽ đầu tư bài bản; đủ các phương tiện cần thiết để vận chuyển được mọi loại hàng hóa.

Vận chuyển được khối lượng, trọng tải lớn

Nếu tự thực hiện khâu vận chuyển, các công ty sẽ phải đầu tư kinh phí không nhỏ cho các phương tiện; nhân lực vận chuyển. Hơn nữa, số lượng hàng hóa được vận chuyển mỗi lần sẽ bị hạn chế. Có những hàng hóa trọng tải lớn; kích thước cồng kềnh, việc tự vận chuyển sẽ gặp không ít khó khăn; thậm chí là không thể.

Nếu thuê đơn vị vận chuyển nội địa chuyên nghiệp, mọi khó khăn kể trên đều sẽ được giải quyết. Công ty vận chuyển chuyên nghiệp có thể vận chuyển được mọi loại hàng hóa; với kích thước và tải trọng khác nhau.

Có nhiều phương thức vận chuyển

Các công ty vận chuyển chuyên nghiệp có nhiều phương thức vận chuyển phù hợp từ đường hàng không; đường thủy; đường bộ...Tùy từng loại hàng hóa; các phương thức vận chuyển nội địa khác nhau sẽ được lựa chọn; giúp doanh nghiệp tối ưu thời gian và chi phí. Như việc vận chuyển số lượng lớn container hàng hóa bằng tàu thủy tải trọng lớn sẽ giúp tiết kiệm chi phí tối đa.

Nên sử dụng dịch vụ vận chuyển nội địacủa đơn vị nào?

Hiện nay, ngành vận chuyển đang phát triển mạnh mẽ. Có nhiều công ty cung cấp dịch vụ vận chuyển nội địa. Một trong số những công ty uy tín nhất hiện nay là LHP Logitics. Hiện nay, công ty cung cấp nhiều phương thức chuyên chở hàng hóa khác nhau như: đường bộ; đường sắt; đường biển; đường hàng không.

Với kinh nghiệm lâu năm hoạt động trong lĩnh vực vận tải; LHP Logitics sẽ tư vấn; giúp bạn chọn phương thức vận chuyển phù hợp nhất với: khối lượng; thời gian; lịch trình...của khách hàng. Hiện nay, LHP Logitics đang cung cấp đa dạng các dịch vụ như: Vận chuyển hàng rời đóng thùng container; hàng nguyên container; hàng siêu trường, siêu trọng; hàng hóa tiêu dùng; hàng thương mại; đồ cá nhân, gia đình; hàng đặc biệt, nguy hiểm...

Tại sao nên chọn dịch vụ vận chuyển nội địa của LHP Logitics

Trong lĩnh vực vận chuyển nội địa, LHP Logitics cung cấp các phương thức chuyên chở như: vận chuyển đường bộ bằng xe đầu kéo và xe tải; vận chuyển đường biển bằng tàu biển siêu tải; vận chuyển đường sắt bằng tàu hỏa; vận tài hàng không bằng các chuyến bay nội địa.

Hiện nay, LHP Logitics đã mở rộng mạng lưới hoạt động của mình khắp từ Bắc vào Nam; đáp ứng nhu cầu của mọi doanh nghiệp lớn; nhỏ khác nhau. Có nhiều lý do khiến khách hàng tìm đến dịch vụ vận chuyển nội địa của chúng tôi như:

- Luôn báo giá tốt nhất cho các dịch vụ vận chuyển; chuyên chở hàng hóa. Đặc biệt, công ty luôn có chính sách ưu đãi giá với khách hàng thân thiết thường xuyên sử dụng dịch vụ của chúng tôi

- Đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm; phương tiện vận chuyển hiện đại; luôn duy trì được mối quan hệ tốt với các chủ tàu...giúp LHP Logitics luôn đảm bảo lịch trình; đảm bảo độ an toàn cho hàng hóa... xây dựng được uy tín trên thị trường

- Hỗ trợ khách hàng tối đa trong quá trình vận chuyển và hậu cần

Quý khách hàng có nhu cầu vận chuyển nội địa một cách chuyên nghiệp; nhanh chóng; an toàn, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết nhất.