Giới nghệ sỹ

Hỗ trợ thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Doanh nghiệp
  • Vì sao bóng đèn Philips tiết kiệm được 85% điện năng?

Vì sao bóng đèn Philips tiết kiệm được 85% điện năng?

Trong rất nhiều bài viết trước, tác giả luôn nói đến khả năng tiết kiệm tới 85% năng lượng điện tiêu thụ của bóng đèn Philips. Vậy nhờ đâu mà dòng đèn chiếu sáng này có được đặc điểm ấn tượng này?

Sự xuất hiện lần đầu tiên của hệ thống chiếu sáng từ bóng đèn sợi đốt đã khiến nhân loại có một bước ngoặt ngoạn mục, kéo theo đó hàng loạt máy móc tiện nghi, hiện đại, hữu ích ra đời phục vụ cho cuộc sống của con người ngày một chất lượng. Tuy vậy, qua thời gian, người ta dần nhận ra bóng đèn sợi đốt lãng phí quá nhiều lăng lượng cho mục đích dư thừa:tỏa nhiệt ra môi trường xung quanh.

Để khắc phục tối đa yếu điểm trên, thế hệ sinh sau đẻ muộn mang tên bóng đèn Philips đã ra đời. Nhờ công nghệ tiêu chuẩn Châu Âu, các chuyên gia ánh sáng tại Philips đã chế tạo thành công dòng đèn hiện đại bậc nhất này. Với đặc thù dồn toàn bộ điện năng vào việc chiếu sáng, tỏa nhiệt ra môi trường hết sức nhỏ, thậm chí bạn có thể chạm vào bóng đèn đang phát sáng mà chỉ cảm thấy hơi ấm chứ không đủ khả năng làm bỏng rát hay gây tổn thương da như bóng đèn sợi đốt. Do đó, bóng đèn Philips tiết kiệm tới 85% năng lượng tiêu thụ so với bóng đèn sợi đốt, tiết kiệm gấp 2 lần so với dòng đèn compact huỳnh quang.

Không chỉ vậy, do đặc điểm ít tỏa nhiệt ra môi trường xung quanh, hệ thống chiếu sáng từ bóng đèn Philips còn được đánh giá là dòng sản phẩm thân thiện bậc nhất với môi trường xung quanh, đem lại bầu khí quyển tinh sạch và hạn chế sự nóng lên của trái đất hiện nay.

Với những ưu việt trên, bóng đèn Philips xứng đáng là dòng đèn chiếu sáng được người dùng ưu ái lựa chọn hơn cả trên thị trường hiện nay.