Giới nghệ sỹ

Hỗ trợ thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Sức khỏe
  • Vì sao chúng ta nên lựa chọn máy hút sữa

Vì sao chúng ta nên lựa chọn máy hút sữa

Sữa mẹ là nguồn dinh dưỡng tốt nhất cho con nhỏ, giúp bé có thể phát triển tốt trong những giai đoạn đầu đời. Nhưng không phải bà mẹ nào cũng có thể nuôi được bé bằng sữa mẹ. Và một giải pháp được đưa ra cho họ đó là sử dụng máy hút sữa. (Thanh Nga, Thanh Hóa).

 

Trả lời: Chào chị, cuộc sống ngày càng hiện đại nên có nhiều công cụ hỗ trợ cho các bà mẹ có con nhỏ, trong việc giúp các mẹ có thể chăm sóc bé tốt hơn. Và một trong những vật dụng để giúp cho họ có thể làm được điều đó một cách hiệu quả nhất, đó chính là máy hút sữa. Nhưng cũng có không ít câu hỏi được đặt ra như là vì sao chúng ta nên lựa chọn máy hút sữa?

Đối với câu hỏi này thì sẽ có những câu trả lời được đưa ra như sau: Việc lựa chọn sử dụng máy hút sữa sẽ là một giải pháp tuyệt vời giành cho những bà mẹ có con nhỏ sau sinh nhưng bé không thể trực tiếp bú mẹ vì một lý do nào đó. Lúc này, các chị em chỉ cần dùng máy hút sữa để lấy sữa cho bé bú rất là dễ dàng.

Ngoài ra, với những chị em sau khi sinh xong không thể cho bé bú trực tiếp được vì mẹ bị thụt đầu ti, hay những trường hợp như sữa mẹ nhiều quá và bé không thể bú hết, hoặc bé bú quá ít mà sữa của mẹ thì quá nhiều thì chúng ta sẽ cần dùng đến máy hút sữa để có thể giải quyết hết những vấn để đó cho mình. Không chỉ tiện lợi cho mẹ mà còn giúp đảm bảo sức khỏe cho bé nữa đúng không nào các bạn?

Không chỉ có vậy, chị em sau sinh thường phải đi làm lại sau vài tháng thì việc không ở nhà thường xuyên để cho bé bú mẹ thì cũng là một điều thiệt thòi cho bé. Tuy nhiên, nhờ máy hút sữa thì các bạn chỉ cần hút và cho vào túi trữ sữa và cho bé sử dụng dần. Như vậy thì thật là không còn gì bằng nữa đúng không các bạn? Vừa phải đi làm nhưng vẫn có thể đảm bảo cho con yêu của mình có được nguồn sữa mẹ đẩy đủ, giúp cho bé phát triển tốt nhất trong những giai đoạn đầu đời là niềm hạnh phúc của những người làm mẹ.