Giới nghệ sỹ

Hỗ trợ thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Làm đẹp
  • Vì sao công nghệ HIFU làm căng da mặt hiệu quả

Vì sao công nghệ HIFU làm căng da mặt hiệu quả

Là công nghệ hiện đại với nhiều ưu điểm mang đến hiệu quả làm căng da mặt vượt trội trong thời gian gần đây, bên cạnh những người đánh giá cao thì cũng có không ít người thắc mắc về phương pháp làm căng da mặt hiện đại với công nghệ HIFU này vì sao có thể mang đến hiệu quả như vậy?

Tìm hiểu cơ chế hoạt động để mang lại hiệu quả, an toàn của một phương pháp làm đẹp, đặc biệt công nghệ HIFU làm căng da mặt không cần phẫu thuật nhưng lại có thể mang đến hiệu quả vượt trội cũng là hiển nhiên để yên tâm hơn khi dùng.

Trong thời gian gần đây, công nghệ HIFU được đánh giá cao khi vừa mang đến hiệu quả căng da nhanh, lại làm trẻ hóa từ 5 đến 15 tuổi nhưng vẫn đảm bảo an toàn. Hơn thế, dù có cơ chế làm căng da mặt không cần phẫu thuật nhưng chỉ với 1 lần duy nhất thì lại hoàn toàn có thể đảm bảo được hiệu quả cao và an toàn cho người dùng một cách tuyệt đối nhất.

Và cũng không có gì lạ khi mà những phương pháp khác chỉ tác động đến lớp da bên ngoài hay lớp biểu bì, trung bì. Trong khi công nghệ HIFU có thể xuyên thấu với cường độ sâu đến 4. 5mm và đi vào cơ SMAS để đẩy lùi những tế bào hư tổn để loại bỏ dấu hiệu lão hóa. Đồng thời, tại đây các sợi liên kết da cũng được tái tạo khỏe mạnh và liên kết chặt chẽ hơn, thành collagen và elastin cũng được kích thích hình thành và phát triển. Nhờ đó, chỉ sau một lần duy nhất sử dụng công nghệ thì da đã săn chắc, không còn chảy nhão hay còn vết nhăn để thể hiện được sự tươi tắn, trẻ trung nhất đúng không nào?

Với cơ chế hiện đại, tác động sâu vào bên trong cơ da để tái tạo lại toàn bộ cấu trúc từ trong ra ngoài, lại được sự hỗ trợ của máy làm lạnh hiện đại nên chắc chắn sẽ còn đảm bảo an toàn nhất định cho da. Với những thông tin trên đây, chắc chắn bạn đã hiểu được lý do tại sao công nghệ làm căng da mặt không cần phẫu thuật HIFU lại được nhiều người sử dụng và đánh giá cao rồi đấy.