Trang chủ » Xã hội
 • Sửa xe máy Peugeot

  Sửa xe máy Peugeot

  Trung tâm sửa xe tay ga Công Tuấn chuyên sửa chữa xe Peugeot uy tín, giá rẻ tại thành phố Chí Minh. Ngoài ra còn có dịch vụ sơn xe máy, bán phụ tùng giá sỉ toàn quốc. Bài viết dưới đây sẽ nới rõ hơn về dịch vụ sửa xe của trung tâm.
 • Sóng nhựa trong giờ cao điểm cơm trưa

  Sóng nhựa trong giờ cao điểm cơm trưa

  Cứ giờ cao điểm buổi trưa, quán cơm nào cũng ồn ào tấp nập, cũng là giờ nghỉ của văn phòng, công sở hay xí nghiệp thì dịch vụ giao cơm tận nơi bằng sóng nhựa cực phổ biến.
 • Máy đầm cóc thiết kế tiện lợi trong xây dựng

  Máy đầm cóc thiết kế tiện lợi trong xây dựng

  Đối với mỗi chúng ta khi xây dựng ngôi nhà thì những nền móng ngôi nhà là điều quan trọng nhất. Khi nền móng có vững thì ngôi nhà chúng ta mới được kiên cố và bền chắc. Cho nên các nhà thầu rất coi trọng vấn đề này nên, không...
 • Người nông nhân vẫn còn khó khăn cho việc thuê máy gặt đập liên hợp

  Người nông nhân vẫn còn khó khăn cho việc thuê máy gặt đập liên hợp

  Mặc dù đã không có chi phí mua máy gặt đập liên hợp kubota rồi nhưng những người nông dân hiện nay vẫn đang gặp rất nhiều khó khăn trong việc thuê các mát gặt đập liên hợp để sử dụng.
 • Làng quê đổi mới nhờ chiếc máy gặt đập liên hợp

  Làng quê đổi mới nhờ chiếc máy gặt đập liên hợp

  Trước đây, mỗi lần vào mùa gặt là tôi lại bắt gặp những đôi mắt mệt mỏi, những cái cười gượng gạo từ người dân, nhưng giờ đây thì mọi thứ đã đổi thay nhờ có sự xuất hiện của những chiếc máy gặt đập liên hợp.
 • Mới lạ việc bán hàng nhạc cụ dân tộc trên website

  Mới lạ việc bán hàng nhạc cụ dân tộc trên website

  Một website chuyên kinh doanh các mặt hàng nhạc cụ dân tộc nghe qua có vẻ không khả thi, tuy nhiên đó hoàn toàn là một ý tưởng kinh doanh tuyệt vời hiện nay.
 • Xe đẩy hàng bạn động hành của cửu vạn thời nay

  Xe đẩy hàng bạn động hành của cửu vạn thời nay

  Hiện nay những người làm cửu vạn luôn luôn có trong tay một chiếc xe đẩy hàng hoặc ít nhất công việc của họ cũng được hỗ trợ những chiếc xe đẩy hàng. Những chiếc xe đẩy hàng không những giúp cho những người làm cửu vạn...
 • Hạnh phúc đơn giản từ những ước mơ giản dị

  Hạnh phúc đơn giản từ những ước mơ giản dị

  Trong cuộc sống có rất nhiều ước mơ lớn lao những lại có rất nhiều ước mở cực kì nhỏ bé và giản dị. Suy cho cung cũng tuỳ vào hoàn cảnh từng người mà họ lại có những ước mơ chính đáng dành riêng cho mình. Ví dụ như ông xe...
 • Xe đẩy hàng rong có phải là thương hiệu thức ăn nhanh ở Việt Nam

  Xe đẩy hàng rong có phải là thương hiệu thức ăn nhanh ở Việt Nam

  Chưa có số liệu thống kê nào nói chính xác thức ăn nhanh của Viêt Nam là gì. Nhưng thực tế cho thấy, ở Tp Hồ Chí Minh cho thấy có hàng ngàn chiếc xe đẩy hàng rong bán đủ thứ thức ăn nhanh và được rất nhiều người yêu thích mua ăn.
 • Nguy cơ các bệnh truyền nhiễm ở những chiếc xe đẩy hàng trong siêu thị

  Nguy cơ các bệnh truyền nhiễm ở những chiếc xe đẩy hàng trong siêu thị

  Theo báo cáo và thống kê của các chuyên gia và bảo vệ người tiêu dùng ở Hàn Quốc thì nguy cơ mắc bệnh từ những chiếc xe đẩy hàng ở siêu thị là cực kì cao. Những mầm bệnh được kiểm trả trên tay cầm của những chiếc xe đẩy...
 • Tp Hồ Chí Minh loay hoay xử lý những chiếc xe đẩy hàng rong

  Tp Hồ Chí Minh loay hoay xử lý những chiếc xe đẩy hàng rong

  Việc xử lý những xe đẩy hàng rong trên địa bàn thành phồ Hồ Chí Minh là một vấn đề nan giải và chưa giải quyết được. Sở y tế TpHCM đã triển khai dự án và cấp giấy chứng nhận VSATTP cho các cơ sở kinh doanh nhỏ lẻ trong đó có...
 • An toàn cùng bóng đèn Led Downlight chống thấm Panasonic

  An toàn cùng bóng đèn Led Downlight chống thấm Panasonic

  Sản phẩm bóng đèn Led downlight sở hữu đặc tính nổi trội: chất lượng ánh sáng tạo ra đạt chuẩn yêu cầu an toàn sức khỏe con người và môi trường.
 • Học CNC ở đâu đào tạo có tiếng?

  Học CNC ở đâu đào tạo có tiếng?

  Trong thời đại mà công nghệ, xã hội không ngừng phát triển, để biết được nơi nào dạy học CNC ở đâu có tiếng không hề khó khăn. Chỉ mất vài phút lên mạng, chúng ta đã có thể biết được danh sách những đơn vị đáng tin để...
 • Học Solidworks ở đâu TpHCM?

  Học Solidworks ở đâu TpHCM?

  Cùng với sự phát triển của nhiều doanh nghiệp cơ khí đang hoạt động như hiện nay, nhu cầu học Solidworks ở nhiều người cùng theo đó cũng tăng theo nhằm đáp ứng nhu cầu lao động của doanh nghiệp.
 • Học Mastercam online trung tâm nào chất lượng?

  Học Mastercam online trung tâm nào chất lượng?

  Trước quá nhiều trung tâm đào tạo cơ khí đang hoạt động như hiện nay, việc tìm được một nơi có chất lượng đào tạo tốt để theo học Mastercam online thật không đơn giản gì.
 • Qua sông không còn luỵ đò nhờ xây cầu lớn

  Qua sông không còn luỵ đò nhờ xây cầu lớn

  Những hình ảnh người công nhân đứng trên giàn giáo và đang vận chuyển lồng thép khổng lồ vào đúng vị trí là hình ảnh của công việc xây dựng cầu bắc qua sông Tiền.
 • Nếm thử cua vua được bắt trong lồng thép

  Nếm thử cua vua được bắt trong lồng thép

  Cua Vua hay còn được biết tới với cái tên của Hoàng đế với cái giá cũng Hoàng đế không hề kém. Những con cua người muốn bắt được chúng còn phải dùng tới lông thép để băt vì sự nguy hiểm của chúng rất cao.
 • Bóng đèn Led Philips tiết kiệm chi phí cho người tiêu dùng

  Bóng đèn Led Philips tiết kiệm chi phí cho người tiêu dùng

  Bóng đèn Led Philips là một trong những thương hiệu nhận được ngày càng nhiều sự tin tưởng sử dụng của người tiêu dùng trong và ngoài nước.
 • Mua ổn áp lioa cũ

  Mua ổn áp lioa cũ

  Ổn áp lioa cũ hiện đang được rao bán rất nhiều trên thị trường.
 • Triển lãm bóng đèn Led Philips

  Triển lãm bóng đèn Led Philips

  Bóng đèn Led Philips không chỉ là ánh sáng mà đó còn là cả một không gian sáng tạo được tha hồ bay nhảy.