Giới nghệ sỹ

Hỗ trợ thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Mua sắm
  • Xe đẩy 2 chiều BBH720W phù hợp cho trẻ sơ sinh đến 3 tuổi

Xe đẩy 2 chiều BBH720W phù hợp cho trẻ sơ sinh đến 3 tuổi

Xe đẩy trẻ em 2 chiều BBH720W có thể sử dụng như một chiếc xe đẩy thông thường để mẹ đưa bé đi dạo, cũng có thể dùng như một chiếc ghế ăn cho bé trong thời kì ăn dặm.

Xe đẩy 2 chiều BBH 720 của Baohaohao được sản xuất từ Trung Quốc bạn có thể tận dụng làm ghế ngồi chơi, nằm nghỉ ngơi khi bé mệt. Với nhiều tính năng tích hợp trong cùng một sản phẩm, hơn nữa mức giá sản phẩm lại vô cùng phải chăng nên chiếc xe đẩy em bé này đặc biệt rất được lòng các mẹ, được nhiều mẹ lựa chọn sử dụng và đánh giá rất cao.

Xe đẩy 2 chiều BBh 720 W phù hợp cho trẻ sơ sinh đến 3 tuổi được thiết kế với kung xe nhôm siêu nhẹ có khả năng chịu lực va đập tốt, được phủ sơn chống rỉ giúp chiếc xe luôn bền đẹp trong thời gian sử dụng nên rất an toàn cho trẻ sử dụng.

xe đẩy em bé

Với thiết kế khoang rộng rất phù hợp cho trẻ sử dụng, được lót đệm êm và thoáng khí đảm bảo bé yêu không bị mỏi khi phải ngồi lâu, với chỗ để chân thoải mái dây đai an toàn cố định có thể giữ thăng bằng cho trẻ. Lưng ghế có thể điều chỉnh với ba tư thế nằm, ngồi, ngã phù hợp với nhu cầu sử dụng của trẻ.

Xe đẩy 2 chiều có mái che dày dặn có thể chắn nắng, mưa nhỏ cho trẻ khi đi ra ngoài với bàn ăn bằng nhựa dễ chùi rửa với nước có chia ngăn để bát đĩa thức ăn và ngăn để cốc, bình sữa riêng biệt có thể tháo rời khi bé lớn.

Hệ thống bánh xe bằng nhựa chuyển hướng linh hoạt kết hợp bộ giảm sóc giúp xe di chuyển trơn tru trên mọi địa hình. Bánh xe có phanh an toàn để đứng cố định tại chỗ.

Cần đẩy có thể đảo chiều phục vụ việc thay đổi tư thế đẩy từ phía trước ra sau và ngược lại.

Xe đẩy kết cấu khung gập có thể gập lại dễ dàng để cất giữ và vận chuyển.

Xe có thể dễ dàng được chuyển sang chế độ bập bênh với thao tác đơn giản.