Giới nghệ sỹ

Hỗ trợ thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Mua sắm
  • Xe đẩy Combi Miracle Turn Premier- sự lựa chọn hàng đầu của mẹ

Xe đẩy Combi Miracle Turn Premier- sự lựa chọn hàng đầu của mẹ

Hiện nay, các mẹ thường băn khoăn không biết chọn lựa loại xe đẩy nào thì tốt cho cả mẹ và bé. Nếu như chi phí không phải là vấn đề khiến các mẹ bận tâm, các mẹ có thể tham khảo và chọn lựa dòng xe đẩy Combi Miracle Turn Premier XZ600 cao cấp.

Khi có nhu cầu sử dụng xe đẩy em bé, hầu hết các mẹ đều muốn xe đẩy có thể hỗ trợ cho quá trình chăm sóc trẻ của mẹ được tốt hơn, tiện dụng hơn. Mỗi một loại xe đẩy khác nhau sẽ có những tính năng và tiện ích riêng biệt. Tất nhiên, mức chi phí cũng có sự chênh lệch đáng kể. Xe đẩy Combi Miracle Turn Premier XZ600 là dòng xe đẩy cao cấp được phát triển bởi thương hiệu xe đẩy Combi hàng đầu Nhật Bản. Cho đến nay, đây là loại xe đẩy lý tưởng nhất cho các mẹ khi sử dụng.

 

Xe đẩy Combi Miracle Turn Premier – sự lựa chọn hàng đầu của mẹ

Những điều đặc biệt của xe đẩy Combi Miracle Turn Premier XZ600 mà những dòng xe đẩy thông thường không có được như:

- Xe đẩy Combi Miracle Turn Premier XZ600 có 4 bánh quay tự động. Khi đổi chiều tay cầm, các mẹ không cần phải làm gì mà xe tự động khóa bánh trước và nhả phần quay của 2 bánh sau và ngược lại, giúp cho các mẹ có thể di chuyển xe đẩy nhanh chóng hơn, tiện lợi hơn.

- Tay cầm của xe đẩy Combi Miracle Turn Premier XZ600 có thể đổi chiều, bạn có thể chọn cách đẩy xuôi hoặc đẩy ngược. Khi đổi chiều tay cầm thì hai bánh xe phía trước tự động khóa nên bạn dễ dàng đẩy xe đi thẳng về phía trước. Đặc biệt, tay cầm có thể điều chỉnh độ cao thấp phù hợp với bố mẹ.