Trang chủ »

Xe đẩy em bé châm thêm dầu vào ngọn lửa hàng dỏm?

Xe đẩy em bé châm thêm dầu vào ngọn lửa hàng dỏm?
(Ngày đăng: 09-08-2016 14:44:54)
Hiện nay hiện tượng hàng dỏm lan tràn trên thị trường Việt Nam đã không còn quá xa lạ với người dùng hàng Việt. Vậy xe đẩy em bé có góp phần làm cho việc này thêm nghiêm trọng hay không?

Những chiếc xe đẩy em bé là hàng dỏm có xuất xứ từ Trung Quốc đang len lõi trên thị trường Việt Nam hiện nay với mẫu mã đẹp sao y bản chính, giá thành thì lại rẻ hơn nhiều. Từ đó làm tăng thêm sự bùng phát hàng dỏm, hàng kém chất lượng trên thị trường hiện nay.

Có không ít người dùng chọn mua sản phẩm nhái này vì giá thành “hợp lí”, kiểu dáng thì lại đẹp. Nhưng họ đâu biết chỉ sau một thời gian ngắn khi mua về thì sản phẩm này lại trở nên trục trặc nhiều, rất dễ bị hỏng hóc gây nên nhiều phiền toái cho người dùng, lo lắng cho an toàn của trẻ khi ngồi trên xe đẩy.

Có rất nhiều hàng nhái, hàng kém chất lượng, hàng trôi nổi không rõ nguồn gốc đang được bày bán trên thị trường hiện nay là một thực tế không thể phủ nhận ở nước ta. Nhưng nó lại ngày càng bùng phát rộng hơn,đa dạng hơn về sản phẩm, những ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của người dùng.

Đáng nói ở đây là người bán lại tiếp tay cho chúng được tiếp tục hiện diện trên thị trường vì lợi ích mà nó mang lại còn người dùng thì lại ham thích với cái “ giá cả phải chăng” này mà không hề biết mình đã bị lừa.

Xe đẩy em bé cũng có mặt trong danh sách những mặt hàng có nhiều hàng giả, hàng nhái kém chất lượng. Gây mất niềm tin của người dùng mà từ đó làm cho việc sản phẩm này khó trong việc mở rộng thị trường nay còn khó hơn . Ta phải kiên quyết nói không với hàng giả hàng nhái mà đặc biệt là đối với những sản phẩm liên quan đến sức khỏe của trẻ em như xe đẩy em bé để bảo vệ con em mình thoát khỏi những ảnh hưởng tiêu cực về sức khỏe không đáng có mà nó mang lại cho bé cưng.