Giới nghệ sỹ

Hỗ trợ thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Mua sắm
  • Xe đẩy em bé dạng ô tô ngày càng thịnh hành

Xe đẩy em bé dạng ô tô ngày càng thịnh hành

Xe đẩy em bé dạng ô tô là sự kế thừa và phát huy dòng xe đẩy em bé truyền thống với sự sáng tạo về mẫu mã và hình dáng. Khác với xe đẩy em bé truyền thống, xe đẩy ô tô mang đến cho trẻ em sự thích thú, tò mò và ấn tượng bởi thiết kế độc đáo như một chiếc ô tô thật sự.

Xe đẩy em bé dạng ô tô có các kiểu dáng như xe ô tô điện mui trần, xe jeep quân sự, ô tô điện trẻ em tự lái và tự điều khiển. Thiết kế khá độc đáo như một chiếc ô tô thu nhỏ vì có ghế ngồi, tay lái, bàn đập thắng, đai thắt an toàn,… Có một số loại ô tô được gắng động cơ điện trẻ nhỏ có thể tự lái hoặc tự điều khiển. Với kích thước phù hợp cho một trẻ nhỏ khoảng 2-3 tuổi có thể ngồi vào, xe đẩy em bé dạng ô tô tạo cho trẻ nhỏ cảm giác như đang lái chính chiếc ô tô thật sự.

Giá thành của những chiếc xe đẩy em bé dạng ô tô cũng ngang với xe đẩy em bé thông thường, có giá khoảng từ 2 đến 6 triệu. Xe đẩy dạng ô tô mang lại cho trẻ nhỏ nhiều điều thú vị như giúp trẻ nhỏ linh hoạt hơn, có khả năng quan sát xung quanh khi còn nhỏ. Sự quan sát và nhạy bén khi điều khiển ô tô sẽ được hình thành trong trẻ khi sử dụng loại xe này. Ngoài ra với thiết kế như 1 chiếc ô tô các cha mẹ sẽ an tâm hơn khi cho trẻ ngồi vào đó, có đai thắt an toàn tránh té ngã. Trẻ nhõ sẽ cảm thấy rất thú vị, có cảm giác như đang điều khiển 1 chiếc xe ô tô thật sự.

Có 2 loại là xe đẩy dạng ô tô không có động cơ và có động cơ. Với những chiếc xe có động cơ điện trẻ nhỏ có thể tự lái,tự điều khiển. Ngoài ra bạn có thể dạy trẻ cách điều khiển để giúp trẻ phát triền tốt hơn

HIện nay loại xe đẩy em bé dạng ô tô đang là sự lựa chọn của nhiều bậc làm cha mẹ có con nhỏ, đặc biệt là con nhỏ trong độ tuổi từ 2 đến 5 tuổi. Với kiểu dáng độc đáo cùng sự thú vị khi điều khiển xe ô tô, trẻ nhỏ sẽ rất thích thú khi được cha mẹ mua cho 1 chiếc như vậy