Giới nghệ sỹ

Hỗ trợ thông tin doanh nghiệp

RSS

Xuất xứ đáng ngưỡng mộ của bóng đèn Philips

Không phải ngẫu nhiên bóng đèn Philips được ưa chuộng và nhiều người tin tưởng đến vậy, xuất xứ từ vùng đất đáng ngưỡng mộ về các thành tựu khoa học, dòng sản phẩm cao cấp này đã dễ dàng thuyết phục người tiêu dùng Việt Nam.

Sau nhiều năm bỏ công sức và tâm huyết nghiên cứu, thí nghiệm thực tế hàng nghìn trường hợp, các chuyên gia tại Philips đã chế tạo thành công dòng sản phẩm chiếu sáng hiện đại với nhiều công năng vượt trội, giúp ích cho người tiêu dùng mang tên bóng đèn Philips. Được biết loại sản phẩm chiếu sáng cao cấp này đã được các nhà khoa học uy tín tại Châu Âu kiểm nghiệm đạt chất lượng tiêu chuẩn  và khuyến khích người dùng mọi nơi nên sử dụng sản phẩm này.

Sở dĩ có được những đánh giá đáng ngưỡng mộ như vậy, bản thân sản phẩm bóng đèn Philips có những điểm đặc biệt không dòng đèn thắp sáng hiện thời nào có thể so sánh. Với khả năng tiết kiệm 85% điện năng tiêu thụ so với bóng đèn sợi đốt, tiết kiệm gấp 2 lần so với bóng đèn compact huỳnh quang, bóng đèn Philips đã khiến người tiêu dùng nói riêng tiết kiệm được khoản lớn chi phí và góp phần lớn làm ổn định mạng lưới điện quốc gia thường xuyên quá tải ở Việt Nam như hiện nay. 

Hơn nữa, do bóng đèn Philips không chứa chì, tia UV, tia tử ngoại, thủy ngân,….và được bảo vệ dưới lớp thủy tinh cao cấp có khả năng chịu lực tuyệt vời nên sản phẩm này tuyệt đối an toàn cho người sử dụng và thân thiện với môi trường xung quanh.

Nhờ những đặc điểm nổi trội trên, bóng đèn Philips ngày càng được sử dụng nhiều hơn ở các nước công nghiệp trên thế giới với mục đích xây dựng một bầu khí quyển nhiều màu xanh và trong lành cho con người nói riêng, toàn nhân loại nói chung.