Giới nghệ sỹ
Hỗ trợ thông tin doanh nghiệp
NEWS  |  TAGS

399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Doanh nghiệp
  • Biến web bán hàng thành Saler chuyên nghiệp bằng cách nào?

Biến web bán hàng thành Saler chuyên nghiệp bằng cách nào?

Biến web bán hàng thành Saler chuyên nghiệp? Điều này có vẻ không còn là hoang tưởng khi nền tảng công nghệ thông tin phát triển và đặc biệt là hình thức mua bán trực tuyến ngày càng tăng trưởng.

Vậy bằng cách nào để biến web bán hàng thành Saler chuyên nghiệp? Mời bạn cùng quan tâm tham khảo một vài cách thiết thực nhất theo kinh nghiệm của công ty thiết kế web Đà Nẵng Hitech đúc kết được dưới đây. Tin chắc rằng website bán hàng của bạn sẽ phát huy được tối đa hiệu suất, cụ thể:

1. Hãy biến bản thân thành khách hàng

Không ai là người thường xuyên truy cập web của mình bằng chính bạn. Nói cách khác bạn chính là vị khách thường xuyên ghé thăm website của bạn nhất. Do vậy, chính bạn cảm nhận ở vị trí của người khách hàng tiềm năng ghé thăm website sẽ giúp bạn đánh giá nhận xét trang web của mình ở góc độ toàn diện và trung thực nhất.

Ở vị trí của khách hàng, bạn có thể đặt ra và phân tích các tình huống cụ thể có thể xảy ra đối với website của chính bạn, chẳng hạn như: tốc độ load web như thế nào? Nhanh hay chậm? Các yếu tố trên web thực sự đã được sắp xếp hợp lý chưa?... Những đánh giá khách quan này sẽ là cơ sở để bạn chỉnh sửa và phát triển web bán hàng của mình trở nên hoàn hảo hơn. Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo thêm ý kiến ​​trãi nghiệm website từ chính nhân viên hay người thân của bạn để có hướng xử lý nâng cấp tốt hơn cho website.

Biến web bán hàng thành Saler chuyên nghiệp bằng cách nào?

2. Trang bị công nghệ Responsive Mobile cho website

Công nghệ Responsive Mobile giúp website của bạn hiển thị tối ưu và tương thích trên tất cả các loại thiết bị truy cập. Đây là công nghệ mới đã được áp dụng cho hầu hết các trang web để đạt được khả năng tương thích với mọi thiết bị truy cập mạng từ máy tính xách tay đến thiết bị di động và trình duyệt mà website của bạn cần phải có để nâng cao sự trãi nghiệm của người dùng.

Thực tế thì nhu cầu tìm kiếm, tra cứu và sử dụng website của người dùng ngày càng trở nên phổ biến trên các thiết bị di động. Vì vậy, công nghệ responsive là không thể thiếu khi thiết kế web doanh nghiệp nói chung nhằm mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người sử dụng.

3. Làm nổi bật các thông tin sản phẩm, dịch vụ và đặc biệt là thông tin liên hệ mua hàng

Thông tin về sản phẩm, dịch vụ trên website bán hàng càng cụ thể và đơn giãn càng tốt. Ngoài ra, thông tin liên hệ cụ thể sẽ là cầu nối hoàn hảo để bạn bán hàng và gia tăng cơ hội bán hàng cho doanh nghiệp. Nếu không có thông tin liên hệ trên website hoặc thông tin liên hệ khó tìm thì bạn không thể thu hút được khách hàng. Ngoài thông tin liên hệ qua e-mail hoặc điện thoại, các công ty còn có thể tích hợp công cụ chat trực tuyến hay Facebook, có thể giải đáp nhanh chóng và dễ dàng mọi yêu cầu, thắc mắc của khách hàng.

4. Cải thiện chất lượng trang đích

Trang đích là trang hiển thị kết quả cuối cùng là page site lý tưởng để bạn tìm kiếm khách hàng tiềm năng. Ngoài việc cung cấp cho người dùng giá trị thông tin thực, nó còn là nơi xây dựng cơ sở dữ liệu. Do đó, hãy thiết kế một trang đích độc đáo và cung cấp thông tin ấn tượng để thu hút nhiều khách hàng hơn.

5. Tận dụng tối đa các kênh mạng xã hội

Mạng xã hội (Facebook - Youtube) là kênh truyền thông kết nối khách hàng hiệu quả. Với sự phát triển của xã hội, ai cũng có ít nhất một tài khoản Facebook hay Youtobe. Vì vậy, không có lý do gì bạn không thể thiết lập liên hệ nhiều hơn với khách hàng bằng việc chia sẽ thông tin trên website của bạn trên những kênh xã hội này.

Trên đây là một vài biện pháp giúp bạn cải thiện tính hiệu quả của website cũng như góp phần biến trang web bán hàng của bạn trở thành một saler chuyên nghiệp thật thụ. Tất nhiên, điều bạn cần quan tâm trước tiên là hãy xây dựng cho mình một trang web bán hàng đẹp, được xây dựng trên nền tảng chất lượng cao, chuẩn SEO chuyên nghiệp.