Giới nghệ sỹ
Hỗ trợ thông tin doanh nghiệp
NEWS  |  TAGS

399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

Đại lý LS Hà Nội

Bến Thành là công ty chuyên hoạt động trong lĩnh vực cung cấp thiết bị điện công nghiệp. Chúng tôi là đại lý LS Hà Nội chịu trách nhiệm phân phối hàng chính hãng tại khu vực và các địa phương lân cận.

Hà Nội là trung tâm đầu não của cả nước về kinh tế, chính trị, văn hóa… Cơ sở hạ tầng hiện đại là điều kiện thuận lợi thu hút rất nhiều vốn đầu tư đặc biệt là vốn đầu tư nước ngoài. Thiết kế hệ thống điện là yêu cầu bắt buộc của các doanh nghiệp. Nhằm đáp ứng nhu cầu đó, Bến Thành đã trở thành nhà phân phối của nhiều thương hiệu khác nhau. Chúng tôi là đại lý LS chuyên cung cấp sản phẩm chính hãng.

Giới thiệu về Công ty Bến Thành

Thiết bị điện là vật dụng không thể thiếu trong các doanh nghiệp cũng như hộ gia đình. Lựa chọn được dòng sản phẩm phù hợp không chỉ giúp doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí mà còn đảm bảo an toàn cho người lao động cũng như độ bền của máy móc. Với nhiều năm kinh nghiệm, Bến Thành chuyên cung cấp những dòng thiết bị điện hiện đại của nhiều thương hiệu nổi tiếng. Sản phẩm của chúng tôi đáp ứng được cả nhu cầu công nghiệp lẫn dân dụng. Hãy đến với đại lý LS tại Hà Nội để được tham quan và mua sắm sản phẩm chính hãng với mức giá phải chăng nhất.

Đại lý LS Hà Nội

Giới thiệu về thương hiệu LS

LS là thương hiệu đến từ Hàn Quốc. Tiền thân của nó là tập đoàn LG nổi tiếng thế giới. Lĩnh vực hoạt động của LG rất rộng. Vì vậy để đảm bảo sự chuyên biệt và gia tăng sức cạnh tranh, LG đã chia tách thành 3 tập đoàn kinh doanh độc lập với nhau. LS là một trong số đó, chính thức được tách ra vào năm 2003 chuyên về sản xuất thiết bị điện công nghiệp. Với nền tảng sẵn có thiết bị điện LS nhanh chóng xâm nhập thị trường toàn cầu và lọt vào top 10 danh sách các thương hiệu thiết bị điện hàng đầu thế giới.

So với các đối thủ cạnh tranh, sản phẩm của LS không chỉ chất lượng cao mà giá thành còn rẻ, phù hợp với các nước có nền kinh tế phát triển trung bình như Việt Nam. Nhận định được điều đó, Bến thành đã trở thành đại lý LS Hà Nội. Phương châm của chúng tôi là mang đến sản phẩm chất lượng cao với giá cả phù hợp.

Các dòng sản phẩm LS Bến Thành cung cấp

Chúng tôi có nhiều sản phẩm với đầy đủ các thông số kỹ thuật để phục vụ khách hàng, Sau đây là một số những thiết bị chủ yếu của thương hiệu LS tại địa lý của Bến Thành:

Biến tần

 • Biến tần iC5 LS; Biến tần iE5 LS; Biến tần H100 LS; Biến tần S100 LS; Biến tần iV5L LS; Biến tần M100 LS; Biến tần IP5A LS…

Đại lý LS Hà Nội

Thiết bị đóng cắt

 • Đối với MCB: Aptomat MCB BKH LS; Aptomat MCB BKN-b LS; Aptomat MCB BKN LS…
 • Đối với MCCB: Aptomat MCCB Susol TS LS; Aptomat MCCB Susol TD LS; Aptomat MCCB ABS LS…
 • Đối với ACB: Máy cắt không khí ACB Metalsol LS

Đại lý LS Hà Nội

Contactor, Relay

 • Contactor: Khởi động từ contactor MC LS
 • Relay: Rờ le nhiệt MT LS

Thiết bị tự động hoá

 • PLC: Bộ điều khiển lập trình PLC XGB LS; Bộ điều khiển lập trình PLC XGC LS; Bộ điều khiển lập trình PLC XGI LS…
 • HMI: Màn hình HMI XP LS.

Chính sách mua hàng tại đại lý của LS

Đại lý LS Hà Nội rất vinh dự khi là nhà phân phối của một thương hiệu nổi tiếng. Chúng tôi thực hiện nghiêm chỉnh chính sách chung của hãng. Khi mua hàng tại Bến Thành, quý khách được hưởng nhiều ưu đãi như sau:

 • Cam kết 100% sản phẩm chính hãng, chất lượng cao.
 • Được đổi trả nếu thiết bị bị lỗi từ nhà sản xuất. Nếu quý khách không đồng ý chúng tôi sẽ hoàn tiền lại.
 • Giá thành hợp lý cho những sản phẩm uy tín chất lượng.
 • Tư vấn nhiệt tình và trách nhiệm cao
 • Hỗ trợ kỹ thuật cho tất cả các công trình.
 • Chấp nhận thanh toán nhiều lần, thời hạn dài không lãi suất.

Sứ mệnh của Bến Thành là đem đến người tiêu dùng Việt Nam sản phẩm chất lượng chính hãng với giá cả bình dân. Hãy đến với đại lý LS Hà Nội để chứng thực điều chúng tôi nói là đúng.

Đại lý LS Hà Nội