Giới nghệ sỹ

Hỗ trợ thông tin doanh nghiệp

RSS

Bóng đèn Led MAS lustre DT 4-25W P48 CL Philips

Bóng đèn Led MAS lustre DT 4-25W P48 CL Philips là một sự lựa chọn tốt cho người tiêu dùng.

Bóng đèn Led MAS lustre DT 4-25W E14/E27 P48 CL PhilipsNhu cầu của người tiêu dùng theo thời gian luôn luôn thay đổi theo xu hướng ngày càng cao lên.
 
Giờ đây không chỉ chất lượng, kiểu dáng mà cả màu ánh sáng cũng được khách hàng lưu tâm khi chọn mua một thiết bị chiếu sáng.
 
Nhiều loại bóng đèn thường được sản xuất với ánh sáng trắng cho gần với ánh sáng tự nhiên nhưng điều này lại có vẻ không phù hợp với những không gian mang phong cách cổ xưa, truyền thống.
 
Trong trường hợp này ánh sáng vàng có vẻ lại thích hợp hơn. Lúc đó, bóng đèn Led Philips này là một gợi ý cho bạn.
Sắc vàng của bóng đèn Led MAS lustre DT 4-25W P48 CL Philips sẽ chiếu sáng ổn định ngay khi bật và sẽ tiếp tục duy trì đều đặn suốt quãng thời gian sử dụng.
 
Ánh sáng dịu nhẹ, tốt cho mắt nên thích hợp cho cả người già và trẻ em - những đối tượng khá nhạy cảm với ánh sáng.
 
Bóng Led Master 4W E14 Philips được thiết kế Dim đèn giúp điều chỉnh ánh sáng và nâng công suất của bóng lên đến 25W.
 
Bóng đèn Led MAS lustre DT 4-25W E14/E27 P48 CL Philips
 
Dưới vẻ bề ngoài thanh thoát, nhỏ gọn của sản phẩm là các chip Led thông minh giúp ánh sáng trong hơn, khả năng tán sáng cũng rộng hơn.
 
Trong bối cảnh kinh tế suy thoái như hiện nay, chi phí luôn là yếu tố khiến mọi người phải cân nhắc mỗi khi mua sắm bất cứ thiết bị gì. Điện năng được tiết kiệm tối ưu càng làm cho sản phẩm đèn Led Philips gây ấn tượng mạnh mẽ với người tiêu dùng. Chi phí được tiết kiệm sẽ giúp bạn có thể để dành lại cho các nhu cầu khác của bản thân và gia đình.
 
Đèn Led MAS lustre DT 4-25W P48 CL Philips sẽ giúp bạn có những giây phút thoải mái trong một không gian sang trọng, rực rỡ được bao phủ bởi ánh sáng.
 
chinh-sach-mua-hang-hoang-phat-lighting