Giới nghệ sỹ

Hỗ trợ thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Doanh nghiệp
  • Cách thiết kế trang website công ty du lịch Sông Hàn

Cách thiết kế trang website công ty du lịch Sông Hàn

Với sự bùng nổ vô cùng mạnh mẽ của internet nói chung và mạng xã hội nói riêng thì việc tiếp cận khách hàng thông qua website vô cùng hiệu quả.

Thị trường du lịch tại Việt Nam cạnh tranh vô cùng gay gắt bởi có quá nhiều công ty phục vụ du lịch cùng hoạt động. Để có thể tồn tại và phát triển bắt buộc các doanh nghiệp phải tạo được sự chú ý từ công chúng nói chung và khách hàng nói riêng. Và công ty du lịch Sông Hàn là một trong những cá thể làm được điều đó thông qua việc quảng bá hình ảnh trên trang website chính thức của mình.

Trong thời đại ngày nay, khi kinh tế dần trở nên phát triển thì các nhu cầu hưởng thụ của con người cũng dần tăng theo du lịch đã trở thành một trong các hoạt động tất yếu của con người hiện nay. Nhận biết được du lịch là một thị trường tiềm năng nên các công ty phục vụ du lịch liên tục xuất hiện tạo nên một sự cạnh tranh khốc liệt trong ngành này. Để có thể tồn tại và phát triển các công ty phải tìm cho mình một chiến lược PR và marketing hiệu quả để giúp cho hình ảnh công ty được quảng bá rộng rãi cũng như tiếp cận với các khách hàng tiềm năng.

Cách thiết kế trang website công ty du lịch Sông Hàn

Hình ảnh của công ty sẽ được truyền bá rộng rãi đến nhiều đối tượng, tầng lớp trong xã hội từ đó lượng khách hàng có nhu cầu du lịch sẽ chủ động tìm kiếm thông tin trên trang web của công ty nhiều hơn. Do đó, kết hợp với công ty thiết kế web nhằm quảng cáo và tìm kiếm khách hàng là lựa chọn của nhiều doanh nghiệp bởi hiệu quả mà nó mang lại vô cùng tích cực, đặc biệt đối với lĩnh vực du lịch. Với các công ty chuyên ngành họ sẽ thiết kế được những trang web có bố cục cũng như có đầy đủ các tiêu chuẩn cần có để mang lại hiệu quả công việc cao.

Bố cục chủ yếu của một trang website du lịch:

Giao diện: để thu hút sự chú ý của khách hàng thì giao diện cần phải được thiết kế bắt mắt, không quá rối mắt đồng thời chứa đầy đủ các thông tin và các công cụ tìm kiếm cần có của một trang web du lịch.

Phần giới thiệu: Các thông tin, hoạt động cũng như lĩnh vực phục vụ của công ty phải được giới thiệu rõ ràng và chính xác để tạo được niềm tin cho khách hàng.

Thông tin về các chuyến du lịch và dịch vụ của công ty: Khi tìm đến với trang web du lịch tức là khách hàng có nhu cầu tìm hiểu thông tin liên quan đến các chuyến du lịch. Do đó các hình ảnh, tin tức về các tour, địa danh hay giá cả do công ty tổ chức phải được cập nhật thường xuyên để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Các tin tức: các thông tin về du lịch, hình ảnh quảng cáo các địa danh du lịch nổi tiếng, các chương trình khuyến mãi hay các tour du lịch đặc biệt vào các ngày lễ lớn sẽ giúp tạo sự thu hút cho khách hàng từ đó thúc đẩy quyết định của họ.

Công ty du lịch Sông Hàn đạt được hiệu quả truyền thông, lợi ích nào khi thiết kế web?

Tiệp cận khách hàng tiềm năng: trong thời buổi công nghệ hiện nay thì việc tìm kiếm thông tin bằng các công cụ tìm kiếm trên mạng là vô cùng phổ biến. Với những người có ý định đi du lịch thì việc đầu tiên họ thường làm đó là tìm hiểu các tour hay địa điểm du lịch thông qua mạng. Do đó việc có cho mình một website giúp cho Sông Hàn tiếp cận được với những người khách hàng thật sự có nhu cầu du lịch từ đó mang lại hiệu quả cao hơn trong kinh doanh.

Hình ảnh, thông tin được quảng bá rộng rãi: Thông qua web, các hình ảnh và thông tin của công ty được quảng bá rộng rãi đến nhiều đối tượng giúp cho thương hiệu công ty du lịch Sông Hàn trở nên gần gũi và phổ biến hơn. Và khi đã được biết đến thì công ty se là lựa chọn đầu tiên của khách hàng khi họ có nhu cầu tìm hiểu thông tin để lên kế hoạch cho một chuyến đi du lịch.

Tiết kiệm chi phí cho công tác quảng cáo: So với các hình thức quảng cáo, marketing khác thì việc giới thiệu thương hiệu của công ty du lịch thông qua web sẽ hiệu quả cũng như tiết kiệm chi phí hơn rất nhiều.