Giới nghệ sỹ

Hỗ trợ thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Doanh nghiệp
  • Cây màu sơn Jotun mang lại màu sắc đẹp cho cuộc sống

Cây màu sơn Jotun mang lại màu sắc đẹp cho cuộc sống

Cây màu sơn Jotun luôn là sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho bạn với rất nhiều màu sắc khác nhau. Sơn Bảy Màu gợi ý cho bạn những màu sắc đẹp theo xu hướng hiện nay mang lại cảm giác thoải mái hơn trong chính căn nhà mình, trong chính công trình của mình.

Chọn màu sơn tường Jotun cho không gian tràn đầy năng lượng

Màu sắc được coi như 1 thế giới ngôn ngữ riêng, ảnh hưởng trực tiếp đến tâm lý con người. Phối hợp và tiết chế màu sắc một cách phù hợp sẽ đem đến một không gian tràn đầy cảm xúc và năng lượng. Cùng xem những gợi ý mà Sơn Bảy Màu đưa ra cho bạn trong việc chọn màu sơn Jotun để có 1 không gian như ý.

Bài viết bạn có thể quan tâm:

► Bảng giá sơn Jotun

Màu trắng và màu trung tính

Mỗi thời điểm khác nhau lại có 1 vài xu hướng thiết kế được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi. Nhưng theo thời gian, các thiết kế này có thể trở nên lỗi mốt và không còn được yêu thích như trước nữa. Để tránh điều này, bạn có thể chọn các gam màu không bao giờ lỗi mốt như màu trắng và các gam màu trung tính trong cây màu sơn Jotun.

Việc chỉ sử dụng chỉ các màu sắc trung tính có thể sẽ đem đến cảm giác nhàm chán. Để tránh điều này, bạn có thể sử dụng các gam màu trung tính tự nhiên từ vải, gỗ hay đá … để tạo ra 1 không gian nguyên sơn nhất.

Sơn màu trắng làm cho bạn có cảm giác sạch sẽ, thông thoáng và trông sang trọng kèm theo nội thất được dễ bắt mắt hơn

Sử dụng màu sơn tường xanh để không gian mát mẻ hơn

Các tone màu nóng, bốc lửa giúp chúng ta cảm thát sung sức và năng động hơn. Tuy nhiên, cũng sẽ có lúc bạn cảm thấy mệt mỏi và muốn tìm 1 không gian thật yên tĩnh, thanh bình để nghỉ ngơi.

Trong tất cả các gam màu trong cây màu sơn Jotun, những sắc thái màu xanh luôn được xem là bền vững nhất. Bạn có thể kết hợp các màu nóng – lạnh (flash in the pan) với nhau. Tuy nhiên nên tiết chế các gam màu nóng để không gian trở nên tươi mát, dễ chịu hơn.

Làm nên vẻ mát mẻ là sứ mệnh của màu xanh, một sự thoải mái bao trùm căn nhà 

Sử dụng thêm các phụ kiện độc đáo

Ngoài việc sử dụng và kết hợp các màu sắc trong cùng 1 không gian, chúng ta có thể phối hợp thêm nhiều màu sắc bằng cách phối hợp nhiều phụ kiện như thảm, rèm cửa, tranha nhr … có hoa văn độc đáo. Màu sắc sẽ biến đổi một cách tự nhiên và bền vững hơn.

Sử dụng nhiều màu sắc hơn

Nếu bạn sử dụng 1 màu sắc theo xu hướng, khi màu sắc trở nên lỗi thời, bạn sẽ cảm nhận nhanh chóng. Nhưng nếu sử dụng kết hợp nhiều màu sắc khác nhau trong 1 không gian, ấn tượng, sự thu hút được trải đều từ đầu cho tới cuối căn phòng.

Cây màu sơn Jotun với nhiều màu sắc hoàn hảo nhất cho bạn được thỏa sức lựa chọn

Cái nhìn của bạn về không gian sẽ luôn như vậy không hề thay đổi theo thời gian. Đó chính là mục đích của việc thiết kế không gian tạo cảm hứng và năng lượng.

Tham khảo các tone màu đậm nhạt khác nhau trong cây màu sơn Jotun để có được lựa chọn ưng ý nhất cho ngôi nhà của mình.

Cây màu sơn Jotun mang lại màu sắc đẹp cho cuộc sống

SONBAYMAU.COM