Giới nghệ sỹ

Hỗ trợ thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Doanh nghiệp
  • Đặc tính nổi bật của đèn led Philips bulb ESS P45 E27 3W

Đặc tính nổi bật của đèn led Philips bulb ESS P45 E27 3W

Trên thị trường thiết bị chiếu sáng hiện nay, có nhiều sản phẩm chiếu sáng có chất lượng tốt nhưng dường như sự lựa chọn của khách hàng lại tập trung vào 1 sản phẩm duy nhất đó chính là đèn led Philips.

Đặc tính nổi bật của đèn led Philips bulb ESS P45 E27 3W
 
Đây là thiết bị chiếu sáng thuộc tập đoàn Philips nên ngay từ khi xuất hiện trên thị trường sản phẩm này đã nhận được sự tín nhiệm cũng như sự tin tưởng tuyệt đối của người tiêu dùng. Chính bởi sự hài lòng của khách hàng với sản phẩm mà Philips đã luôn nỗ lực để phát triển sản phẩm thành thiết bị chiếu sáng hoàn hảo nhất. 
 
Thị trường đèn led Philips thì cũng có rất  nhiều những sản phẩm khác nhau nhằm đáp ứng những nhu cầu ngày càng cao của con người. Khách hàng có thể đa dạng trong việc lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất cho gia đình mình.
 
Với mỗi không gian, mỗi diện tích khác nhau cũng như những yêu cầu, mục đích sử dụng khác nhau mà khách hàng sẽ lựa chọn được loại đèn thích hợp nhất. Và mẫu mã được người dùng lựa chọn cho gia đình mình hiện nay là đèn led Philips Bulb ESS P45 E27 3W. 
 
Những đặc tính nổi bật của sản phẩm đang được người tiêu dùng tận dụng hết vào cuộc sống vào những hoạt động tiêu dùng, sinh hoạt trong gia đình. Những điểm nổi bật của sản phẩm đèn led Philips được thể hiện thông qua 1 số điểm chính sau đây : 
 
Sản phẩm đèn có kiểu cách này được thiết kế với kiểu cách nhỏ gọn và đem lại sự tiện lợi cho người tiêu dùng , phù hợp với những không gian khác nhau, từ đơn giản đến sang trọng. 
 
Thiết kế sản phẩm này có đui đèn là loại E2, với thiết kế này thì phù hợp với mọi không gian trong gia đình và cũng dễ dàng lắp đặt trong gia đình nữa.
 
Đèn led Philips này có ánh sáng trắng lên tới 6500K, ánh sáng vàng là 3000K và vỏ đèn được làm bằng chất liệu nhôm, bóng thì được làm bằng thuỷ tinh cứng, đem đến sự ổn định, bền vững cho sản phẩm, giúp người tiêu dùng sử dụng sản phẩm được lâu dài hơn. 
 
Sử dụng đèn led Philips trong gia đình sẽ mang lại những hiệu quả cao trong chiếu sáng.