Giới nghệ sỹ

Hỗ trợ thông tin doanh nghiệp

RSS

Đại lý ABB tại Kiên Giang

Bến Thành là đại lý ABB tại Kiên Giang để cung cấp những thiết bị điện công nghiệp tốt nhất cho tỉnh Kiên Giang. Đây hiện là khu vực có nhu cầu về điện công nghiệp lớn vì có nhiều nhà máy sản xuất.

Dù trong bất cứ trường hợp nào bạn cần một nhà cung cấp thiết bị điện công nghiệp tốt nhất thị trường thì hãy đến ngay với Bến Thành. Chúng tôi là đại lý ABB tại Kiên Giang và các tỉnh thành khác về điện công nghiệp của các hãng nổi tiếng thế giới. Đặc biệt là ABB. Sự phục vụ tận tình và trách nhiệm cao trên nền tảng chất lượng của từng dòng sản phẩm sẽ làm khách tin tưởng hoàn toàn.

Giới thiệu về công ty Bến Thành

Bến Thành là đơn vị đầu ngành cung cấp thiết bị điện công nghiệp. Chúng tôi là đại lý của nhiều hãng sản xuất nổi tiếng như ABB, Mitsubishi,… Với một đội ngũ nhân viên và kỹ sư điện hùng hầu, chúng tôi đã đồng hành cùng rất nhiều khách hàng trong hệ thống điện công nghiệp tại các dây chuyền sản xuất khắp nơi. Sự tin tưởng của khách hàng khắp nơi là động lực để Bến Thành tiếp tục phát triển vươn lên hoàn thiện hơn nữa về các mặt để phục vụ tốt hơn.

Đại lý ABB tại Kiên Giang

Giới thiệu về thương hiệu ABB

Hãng sản xuất thiết bị điện nổi tiếng ABB chắc không còn xa lạ với nhiều người. Đây là một trong những thương hiệu về điện công nghiệp được người tiêu dùng ưa chuộng bởi chất lượng sản phẩm. Ngoài ra thì các sản phẩm của ABB hoạt động rất ổn định, bền và an toàn.

Có trụ sở chính tại Thụy Sĩ và các nhà máy cũng như cơ sở kinh doanh trên toàn thế giới. Tập đoàn ABB thực sự là một nhà cung cấp lớn cho thị trường lượng sản phẩm đa dạng, đầy đủ thông số kỹ thuật. Hơn nữa mức giá của ABB hợp lý với người dùng.

Đại lý ABB tại Kiên Giang

Kiên Giang là nơi có nhiều khu công nghiệp mới. Nhu cầu lắp đặt hệ thống điện lớn. Các đơn vị sản xuất trong nước và nước ngoài rất cần những thiết bị điện chất lượng tốt. Trên nền tảng là đơn vị kinh doanh trong ngành điện, Bến thành là đại lý ABB tại Kiên Giang để đáp ứng được nhu cầu thị trường nơi đây. Với sản phẩm chính hãng và hệ thống phục vụ chuyên nghiệp sẽ làm khách hàng ưng ý.

Các dòng sản phẩm ABB Bến Thành cung cấp

Thiết bị đóng cắt (MCCB, MCB, ACB)

Thiết bị đóng cắt có công dụng ngắt, đóng và kiểm soát cho dòng điện đi vào dây chuyền sản xuất ổn định, an toàn. Khi có sự cố về điện thì nó sẽ ngắt lưới điện để bảo vệ cho các máy móc khỏi thiệt hại. Điều này rất quan trọng với một đơn vị sản xuất kinh doanh.

 • MCCB: Aptomat MCCB XTmax ABB; Aptomat MCCB Formula ABB; Aptomat MCCB Tmax ABB;…
 • MCB: Aptomat MCB S800S ABB; Aptomat MCB SH200L ABB;…
 • ACB: Máy cắt không khí ACB Emax2 ABB.

Đại lý ABB tại Kiên Giang

Cầu chì, cầu dao

 • Cầu chì HRC 500V ABB; Cầu chì hộp E90 ABB;;…
 • Cầu dao cách ly Tmax ABB; Cầu dao gạt tay có chì OS ABB; Cầu giao cách ly Emax2 ABB;…

Contactor, Relay

 • Rờ le giám sát điện áp 1P CM-ESS ABB; Rờ le kiếng CR-M ABB…
 • Khởi động từ contactor 4P series EK ABB; Khởi động từ Contactor series AF ABB;…

Bộ chuyển đổi nguồn ATS

 • Bộ chuyển đổi nguồn OT ABB; Bộ chuyển đổi nguồn OTM ABB;…

Biến tần

 • Biến tần công nghiệp ACS880 ABB; Biến tần ACS150 ABB;…

Đại lý ABB tại Kiên Giang

Chính sách mua hàng tại đại lý của ABB

Bến Thành là đại lý ABB tại Kiên Giang có nhiều chính sách bán hàng mang đến nhiều thuận lợi và tiện ích cho khách hàng như sau:

 • Hàng chính hãng từ nhà sản xuất và có giấy tờ đầy đủ đảm bảo chất lượng và đạt tiêu chuất quốc tế cũng như trong nước.
 • Hỗ trợ tài chính cho khách hàng. Với những đơn vị sản xuất kinh doanh còn khó khăn hoặc mới thành lập thì Bến Thành luôn có chính sách tối ưu như thanh toán dài hạn, nhiều lần.
 • Tư vấn miễn phí để có được một hệ thống điện hoạt động hiệu quả nhất và tối ưu hóa chi phí nhất cho khách hàng.

Mảnh đất Kiên Giang có nhiều khu công nghiệp sử dụng lượng thiết bị điện công nghiệp lớn. Mitsubishi, ABB, LS, Schneider… là những thương hiệu mà Bến Thành phân phối. Chúng tôi là đại lý ABB tại Kiên Giang luôn sẵn sàng phục vụ quý khách mọi lúc, mọi nơi với sự tận tâm và chuyên nghiệp nhất.

Đại lý ABB tại Kiên Giang